Chi phí phá thai bằng thuốc giá hết bao nhiêu tiền?

Quy trình phá thai bằng thuốc như nào an toàn? Mức chi phí phá thai bằng thuốc có giá hết bao nhiêu tiền? Những câu hỏi này được gửi đến chúng tôi rất nhiều trong thời gian qua. Hôm nay, tôi xin tư vấn chị em một số kiến thức phá thai bằng thuốc an toàn và mức chi phí phá thai an toàn bằng thuốc tham khảo.

Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiều tiền
Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiều tiền

Quy trình phá thai an toàn bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là sử dụng thuốc làm ”sảy thai một cách tự nhiên” mà không có sự can thiệp của máy móc. Tuy nhiên phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng được với tuổi thai còn bé. Trước khi bạn quyết định phá thai việc tìm hiểu quy trình phá thai là điều bắt buộc để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình.

- Siêu âm để xác định tuổi thai: Thai nhi dưới 7 tuần tuổi mới có thể sử dụng thuốc, nếu tuổi thai lớn việc sử dụng thuốc sẽ gặp nhiều nguy hiểm ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này.

- Khám tổng quát sức khỏe sản phụ: Xác định sức khỏe của sản phụ không có vấn đề gì, nếu chị em mắc những bệnh lý như gan thận, tiểu đường…sẽ không sử dụng được thuốc.

- Xác định vị trí thai: thai nhi đã vào tử cung hay chưa, nếu thai nhi nằm ngoài tử cung thì việc phá thai bằng thuốc không thực hiện được, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp khác.

- Sử dụng thuốc viên thứ 1: Sau khi thăm khám nếu sản phụ đáp ứng đầy đủ các yếu tố thì sẽ được bác sĩ cấp thuốc, sau khi sử dụng chị em sẽ thấy hiện tượng chảy máu âm đạo, đó là hiện tượng bình thường khi thai nhi bong ra khỏi niêm mạc tử cung.

- Sử dụng viên thứ 2: Sau 48h sản phụ quay lại nơi điều trị để được uống tiếp viên thứ 2 dưới sự theo dõi của bác sĩ, khi ấy thai nhi sẽ được đẩy ra ngoài. Người bệnh sẽ ở lại bệnh viện 2–3h rồi có thể trở về nhà.

Sau khi sử dụng thuốc người bệnh nên tái khám định kỳ phát hiện ra những bất thường về sức khỏe để điều trị kịp thời tránh những biến chứng có thể xảy ra sau này.

Chi phí phá thai bằng thuốc an toàn giá hết bao nhiêu tiền?

Để biết chính xác chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền bạn phải đến trực tiếp cơ sở phá thai để thăm khám. Bởi mức giá phá thai bằng thuốc an toàn này còn phụ thuộc tới những yếu tố sau:

1. Phụ thuộc đến độ tuổi thai nhi: giả dụ chị em đi đến các cửa hàng phá thai an toàn sớm, lúc mà tuổi thai nhi vẫn bé thì việc phá thai cũng sẽ dễ dàng hơn và tầm giá cũng sẽ không cao. Ngược lại, trường hợp tuổi thai nhi đã to thì việc phá thai sẽ siêu phức tạp và đòi hỏi mức độ an toàn cao, vì thế buộc phải phải thực hiện bởi những bác sĩ sở hữu trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cách phá thai hiện đại… bởi thế mà giá thành trong ví như này sẽ cao hơn.

2. Phụ thuộc đến sức khỏe của thai phụ: Nữ giới toàn thân ổn định, không mắc những bệnh nam khoa viêm phụ khoa hay những bệnh nam khoa về huyết áp, tim mạch giai đoạn phá thai với thuốc sẽ diễn xuất thuận lợi và an toàn. Ngược lại, nếu nữ giới mang thể xác yếu ớt, sức đề kháng kém hay mắc những bệnh nam khoa về viêm nhiễm phụ khoa, bệnh nam khoa máu áp, rối loạn đông huyết…cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước lúc quyết định phá thai. khi đó, giá tiền phá thai với thuốc có thể sẽ cao hơn 1 chút.

3. Phụ thuộc lên dòng thuốc phá thai sử dụng: Ngày nay trên kia thị trường có nhiều mẫu thuốc phá thai khác nhau. Chính do đó chi phí phá thai bằng thuốc sẽ phụ thuộc tới việc bạn lựa sắm chiếc thuốc như thế nào.Với những loại thuốc với xuất xứ căn nguyên rõ ràng, chất lượng đảm bảo sẽ sở hữu tầm giá cao hơn so có các dòng thuốc trôi nổi, không rõ nguồn gốc nguồn gốc.

4. Phụ thuộc đến cơ sở phá thai: Các cơ sở hay địa chỉ phòng khám phá thai to hay những phòng khám uy tín uy tín thường sở hữu mức giá cao hơn so sở hữu những phòng khám phá thai chui. Nhưng ngược lại chữ tín lại siêu đảm bảo. Tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ với tay nghề chuyên môn cao, trang bị hiện đại… công đoạn thực hiện phá thai luôn đảm bảo hầu hết quy trình khám và khiến cho những xét nghiệm cần thiết nhất nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe sinh sản của thai phụ sau khi phá thai.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn quy trình phá thai bằng thuốc và chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền (giá phá thai tham khảo). Nếu bạn còn thắc mắc về biện pháp phá thai bằng thuốc hay cách sử dụng thuốc phá thai xin vui lòng liên hệ tới số 18006621 để được các bác sĩ phụ sản giỏi tư vấn phá thai miễn phí!

Phòng Khám Thái Hà

Written by

Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề.

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade