Áo khoác Bomber lính trẻ em phong cách soái ca

Thu đến, cũng là lúc các mẹ tranh thủ tậu cho bé của nhà mình nào là tất vớ, khăn choàng chống nắng, nón len vàáo khoác chống nắng, thời tiết Sài Gòn không quá nóng như Thủ đô Hà Nội nhưng cái ban ngày cũng đủ làm những người dân nơi đây phải tìm cho mình một chiếc áo khoác chống nắng để họ luôn được thấy ấm áp, một trong những chiếc áo mà Thảo Hoàng muốn nói đến chính là áo phao, có lẻ nếu chưa mặc, bạn sẽ không bao giờ cảm nhận được sự êm ái và cái ấm lạ kì của chiếc áo này. Cùng xem ngay chiếc áo khoác bomber lính cho bé trai lẫn bé gái bên dưới nhé!

Áo khoác Bomber lính trẻ em thời trang này được thiết kế phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái để mẹ có thể lụa cho bé nhà mình có một mùa thu vừa ấm áp lại rất hợp thời trang. Áo dạng tay dài có phối dây keo ngay tay áo rất cá tính, có thể giữ ấm cơ thể một cách tối đa nhất. Chất liệu thun cotton da cá tính và ấm áp, mềm mại cho bạn thoải mái hoạt động, vui chơi bất chấp thời tiết giá lạnh. Áo được lấy màu quân đội làm chủ đạo với điểm nhấn tai logo quy hiêu ngay ngực thật nổi bật tạo cho bé một nét cá tính riêng biệt. Đường chỉ may tỉ mỉ kết hợp với bo áo mượt mà cho sản phẩm một nét thẩm mỉ thật tinh tế.

Vẻ đẹp hồn nhiên của các bé sẽ được tăng lên khi các bé mix áo khoác lính cùng với những đồ bộ học sinh thường ngày, gợi nên hình ảnh các bé rất bảnh, chỉn chu mà rất đáng yêu. Cách mix áo lính trơn kết hợp với quần Jean sẽ là chọn lựa tuyệt hảo cho các mẹ để các bé thể hiện bản thân là một tín đồ thời trang vô cùng sành điệu.

Nếu các mẹ là một tính đồ thời trang thì đừng quên mang về cho mình con mình chiếc áo khoác bomber trẻ em này nhé, ấm áp từ chính yêu thương và ấm áp từ chiếc áo lính trẻ em nam nữ này mang lại sẽ giúp các bé nhà mình phong cách soái ca, đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa cho các mẹ dành tặng cho con thân yêu. Nào, cùng mua ngay nhé các mẹ, sản phẩm sẽ được chúng tôi giao hàng đến tận nơi cho bạn. Thật quá tuyệt vời phải không nào, dù là bạn ở vùng miền nào của tổ quốc, sản phẩm của chúng tôi đều sẽ về đến tận gia đình bạn. Cùng hưởng một mùa thu thật ấm áp nhé các bạn!

Thông tin thêm:

  • Áo Bomber lính bé trai gái phối dây kéo màu ngay tay áo được thiết kế phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái để các bé có thể có một mùa hè vừa ấm áp lại rất hợp thời trang.
  • Áo dạng tay dài có phối nón trẻ trung, có thể giữ ấm cơ thể một cách tối đa nhất.
  • Chất liệu thun cotton da cá rất tích hợp cho thời tiết nắng nống, áo rất mềm mại cho các bé thoải mái hoạt động, vui chơi bất chấp thời tiết nắng nóng.
  • Áo được lấy màu lính làm chủ đạo với điểm nhấn là dây kéo màu ngay tay áo thật nổi bật tạo cho bạn một nét cá tính riêng biệt, và đầy cá tính.
  • Đường chỉ may tỉ mỉ kết hợp với dây kéo mượt mà cho sản phẩm một nét thẩm mỉ thật tinh tế nha các mẹ
  • Có size cho cả bé trai lẫn bé gái từ 4 5 6 7 8 9 10 11 và 12 tuổi ~ từ 20kg ==> 42kg
One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.