Áo khoác len Hexagon đẹp hàng nhập cao cấp

Áo khoác len Hexagon nữ được định nghĩa là những chiếc áo khoác nhẹ được đang hoặc dệt kim, có thể mở phía trước ra. Những lý giải đơn giản này khiến nhiều người không hình dung được về cardigan, nhưng từ khi chúng xuất hiện một cách phố biến thì không cần định nghĩa vẫn có thể nhận biết được. Áo khoác len kiểu như thế rất dễ để phối đồ cũng như tạo thêm cho mình một phong cách điệu đà hơn. Hơn nữa, chúng còn được sử dụng vào dịp thu đến đông về, để giữ ấm thêm cho cơ thể.

Áo khoác len nữ Hexagon sành điệu được thiết kế áo khoác ngoài không đính nút, tay dài kiểu cách và form dáng dài

Áo khoác len sành điệu được thiết kế áo khoác ngoài không đính nút, tay dài kiểu cách và form dáng dài thời trang. Áo được phối sọc ngang trong rất dẽ thương. Tổng thể áo là một màu đơn giản nhưng với màu sắc tươi sán vẫn tạo nên được sự thu hút cho sản phẩm. Màu sắc có 4 màu để lựa chọn đen sang trọng và xám đen độc đáo, trắng tình khôi, hồng dẽ thương. Chất liệu dệt kim mềm mại, thấm hút tốt, tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái.

Áo Hexagon nữ dáng dài có thể kết hợp cùng quần short để thể hiện phong cách năng động, trẻ trung. Quần short mang lại nét cá tính và hiện đai, vì thế khi diện nhẹ nhàng sẽ giúp tạo nên sự cân bằng cho tổng thể trang phục. Kết hợp một bộ trang phục gồm áo thun trẻ trung và short chất liệu jeans để tạo nên set đồ trẻ trung và mạnh mẽ. Còn với những cô nàng nữ tính, điệu đà, quần short vải với áo sơmi và khoác thêm Hexagon sẽ là gợi không gì tuyệt hơn đấy.

Thông tin sản phẩm:

Áo khoác len Hexagon hàng Quảng Châu được thiết kế áo ngoài không đính nút, tay dài kiểu cách và From thời trang trong rất đẹp và đễ thương

Áo được thiết kế dạng suông trong thật giản dị nhưng không kem phần quý phái

Tổng thể áo một màu trơn đơn giản với màu sắc tươi sáng vẫn tạo nên sự thu hút cho sản phẩm

Kiểu dáng khỏe khoán tạo phong cách ấn tượng và thu hút

Chất liệu len cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Quảng Châu, áo mềm mại thấm hút tốt tạo cảm giác thổi mái và sãn khoái.

Màu sắc: Đổ, xám, hồng và trắng

Xuất sứ: Hàng Quảng Châu cao cấp

Kích thước: (Sản phẩm có thể chênh lệch +/-2cm)

Liên hệ “ Ms Thảo : 0934 008496 “ để order hàng nhé

Show your support

Clapping shows how much you appreciated thailong.kiet’s story.