Áo khoác nữ kaki đẹp Only Holy Story

Chất liệu kaki rất được yêu thích trong những thiết kế áo khoác nữ. Do những chiếc áo làm từ chất liệu này thường rất thông thoáng và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng, bảo quản. Phụ nữ khi diện áo khoác luôn toát lên vẻ cuốn hút và mạnh mẽ. Bạn không cần đến những trang phục đắt tiền hay một chiếc áo khoác da cao cấp để nói lên sự nữ tính của mình, nét đẹp của kiểu dáng chính là điểm nhấn đặc biết nhất của item này. Để giúp bạn chọn cho mình một chiếc áo đẹp, ngày hôm nay hãy cùng Thảo Hoàng xem qua thiết kế áo khoác nữ đầy lôi cuốn này nhé.

Áo khoác nữ kaki phối sọc có kiểu dáng cổ trụ, tay dài, bo thun tay và gấu áo, mang đến phong cách thời trang đẹp, nữ tính. Áo có phần tay phối sọc, kết hợp phối logo Only Holy Story bên ngực trái, tạo điểm nhấn nổi bật cho sản phẩm, cho bạn thêm phần cá tính, sành điệu. Bên ngoài khóa kéo là lớp khóa bấm, vừa chắc chắn, vừa thời trang, phong cách. Áo có túi, giúp bạn đựng được những vật nhỏ cần thiết. Chất liệu kaki bền đẹp, giữ được form áo, có lớp lót trong bằng vải dù mềm mại, thông thoáng, áo vừa giúp bạn che chắn tốt khi đi ra ngoài đường, vừa đủ giữ ấm cơ thể khi trời lạnh.

Áo khoác nữ thời trang là chìa khóa hoàn hảo cho cô nàng ăn mặc đẹp. Trong thời đại mà khói bụi cũng như sự ô nhiễm làm con người bị ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt sức khỏe, việc tự trang bị cho mình những trang phục cần thiết để che chắn là điều rất nên làm. Nếu với nữ giới đó là khẩu trang, váy chống nắng, găng tay, áo khoác tay dài hay khăn che mặt, đó chính là thời trang áo khoác. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay mang chiếc áo này về cho tủ đồ, Thảo Hoàng cam kết giao hàng tận tay đến bạn trên phạm vi toàn quốc.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.