Mắt xếch không phải là đôi mắt hiếm gặp, chúng khiến cho khuôn mặt của chủ sở hữu bị ảnh hưởng nghiêm trọng, mắt sẽ xấu và dữ dằn hơn, đặc biệt, mắt không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Vậy làm cách nào khắc phục tình trạng xếch để đem lại đôi mắt hiền lành cho bệnh nhân?

1. Mắt xếch — Cách nhận diện đơn giản nhất

Để biết được mắt mình có phải mắt xếch hay không, bạn có thể nhận diện qua các đặc điểm phổ biến của mắt này như sau:

Mắt xếch – Đôi mắt vừa mất thẩm mỹ, vừa xấu trong nhân tướng học 1

Cách nhận diện mắt xếch như thế nào?

– Mắt bị lệch lên trên, nhất là phần đuôi mắt chếch lên cao hơn so với mắt thông thường, đuôi mắt gần lông mày hơn.

– Mắt có thể bị xếch cả hai mắt hoặc chỉ xếch 1 bên

– Mắt bị xếch làm cho khuôn mặt dữ dằn hơn, mất cân đối.

Những đặc điểm trên đã cho bạn biết mắt xếch là mắt như thế nào, phân biệt chúng với các loại mắt khác để sau này có cách khắc phục phù hợp.

2. Mắt xếch là người như thế nào?

Mắt xếch không phải là đôi mắt được nhiều người yêu thích và người có mắt bị xếch vô hình chung cũng bị xa lánh theo.

– Xét về mặt thẩm mỹ, mắt xếch khiến cho khuôn mặt kém cân đối, mất đi sự hài hòa, tính thẩm mỹ bị giảm hẳn, bạn sẽ mất tương đối nhiều thời gian để trang điểm cho đôi mắt này và cũng khó để che đi toàn bộ khuyết điểm.

– Bên cạnh đó, có lẽ nhiều người vẫn chưa hiểu rõ mắt xếch nói lên điều gì. Trong nhân tướng học, mắt xếch được cho là đôi mắt xấu.

Mắt xếch – Đôi mắt vừa mất thẩm mỹ, vừa xấu trong nhân tướng học 2

Mắt xếch là người như thế nào?

+ Vậy mắt xếch là người như thế nào? Người mắt xếch được đánh giá là dữ dằn, gian xảo, có tâm tính không lương thiện, bị mọi người xa lánh.

+ Người phụ nữ mắt bị xếch thường khó gần, ghê ghớm, chanh chua, không được nhiều người tin tưởng để kết bạn thâm giao. Bên cạnh đó, người sở hữu đôi mắt này được cho là bảo thủ, khó thăng tiến trong sự nghiệp, lòng dạ hẹp hòi. Ngoài ra còn một số ý kiến cho rằng mắt xếch kết hợp với lông mày thưa sẽ sớm bị cô độc lúc về già, trắc trở trong chuyện tình duyên.

⇔ Về cả hai mặt thẩm mỹ và tướng số, mắt xếch đều không được coi trọng, rất nhiều người hiểu được điều đó và luôn tìm cách khắc phục tình trạng này.

3. Làm cách nào để khắc phục mắt xếch?

Để khắc phục mắt xếch, bạn có thể áp dụng các cách như trang điểm để mắt trông hiền, bớt dữ tơn hơn, tuy nhiên, cách này chỉ là tạm thời, nếu một hôm nào đó bạn bận công việc không thể trang điểm được thì khuôn mặt của bạn sẽ thật tệ hại.

Cách tốt nhất và duy nhất có thể khắc phục loại mắt này là có bác sỹ cùng với phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại. tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp được ưa chuộng nhiều nhất chính là thẩm mỹ mắt to cho mắt xếch.

Phương pháp thẩm mỹ mắt to được thực hiện bằng cách mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài, có thể kết hợp cắt mí để tạo mắt 2 mí. Riêng đối với đuôi mắt, để làm giảm đuôi mắt bị xếch, bác sỹ sẽ rạch 1 đường xuống phía dưới để tạo cảm giác trông hiền và bớt dữ tơn hơn.

Mắt xếch – Đôi mắt vừa mất thẩm mỹ, vừa xấu trong nhân tướng học 3

Phẫu thuật khắc phục mắt xếch diễn ra trong phòng mổ vô trùng, hiện đại

Sửa mũi hếch tại Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc do các bác sỹ có chuyên môn giỏi thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo mang lại hiệu quả cao và an toàn cho bệnh nhân. Đây là một tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Bệnh nhân không cần phải nằm lại bệnh viện mà có thể ra về trong ngày.

Đèn Led chiếu cho bệnh nhân sau khi phẫu thuật có tác dụng tăng cường sự đề kháng của cơ thể, kích thích vết thương mau lành, bệnh nhân không cần nghỉ dưỡng nhiều và có thể quay lại với công việc sớm.

Những thông tin trên đây về mắt xếch chỉ mang tính khái quát, nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về đôi mắt này và cách khắc phục chi tiết nhất, bạn có thể đến bệnh viện để gặp các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ hoặc gọi điện thoại đến số 1900 6899 để được giải đáp nhé.

Nguồn: http://ift.tt/2m5LSbg

XEM THÊM

Coi thêm tại :
Người mắt xếch tướng số thế nào? Làm sao để khắc phục mắt xếch

Like what you read? Give Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.