Nâng mũi S Line ở TPHCM

Nâng mũi S Line ở TPHCM

Sinh ra mỗi người đã được tạo hóa cho một chiếc mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt. Tuy nhiên, đặc điểm chung của người Châu Á hầu như sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến cho khuôn mặt kém phần sắc nét. Vậy Mũi đẹp là như thế nào và làm thế nào để có được chiếc mũi đẹp. Ngày nay với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp cải thiện hoàn toàn các khiếm khuyết của khuôn mặt, điển hình là Nâng mũi s-line, với phương pháp này bạn có thể cải thiện hoàn toàn chiếc mũi thấp tẹt của mình mang đến một nét đẹp riêng cho bạn. Vậy quy trình Nâng mũi s-line là như thế nào

Quy trình Nâng mũi s-line được phòng khám Thanh Tuyền thực hiện như sau:

+ Bước 1: Thăm khám, kiểm tra mũi

-Để mang lại cho khách hàng một dáng mũi đẹp thanh tú đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế. Qua thăm khám, tư vấn cho khách hàng Thạc sĩ-Bác sĩ Tuyền sẽ nắm bắt được đặc điểm chiếc mũi của từng khách hàng từ đó sẽ nhận định phương pháp nâng mũi sao cho phù hợp nhất để tạo nên dáng mũi thanh thoát, cân đối và tự nhiên.

+ Bước 2: Tạo hình dáng mũi s line.

-Từ nhiều góc độ khác nhau bác sĩ sẽ phân tích dựng dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng. Qua đó ,bác sĩ sẽ tính toán được phần cần nâng, chỉnh sửa độ cao,dài của mũi sao cho phù hợp. Với công nghệ hiện đại Nâng mũi S-Line hỗ trợ kết quả nâng mũi không còn phụ thuốc vào trình độ tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ mà khách hàng có thể quyết định dáng mũi mới của mình.

+ Bước 3: Đo vẽ dáng mũi mới

-Qua quá trình bác sĩ tư vấn, thăm khám, chỉnh sửa dáng mũi bác sĩ sẽ tiến hành vẽ lại dáng mũi ,đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục những khuyết điểm từ độ cao sống mũi đến đầu mũi, lỗ mũi hay trụ mũi, cánh mũi và toàn bộ cấu trúc dáng mũi mang lại cho khách hàng kết quả dáng mũi đẹp chi tiết nhất.

+Bước 4: Sát khuẩn & tiến hành gây tê cục bộ

-Sát khuẩn là bước quan trọng trong quá trình nâng mũi S line. Sát khuẩn đảm bảo an toàn cả trước ,trong và sau khi phẫu thuật Nâng mũi s-line diễn ra.

-Để phẫu thuật Nâng mũi s-line diễn ra an toàn, hiệu quả bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho vùng nâng mũi, vùng lấy sụn. Gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình tiến hành nâng mũi. Ngoài ra, khách hàng có thể nói chuyện, trao đổi hay tâm sự với bác sĩ trong quá trình phẫu thuật Nâng mũi s-line để cảm thấy an tâm.

+ Bước 5: Lấy sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn…)

-Việc lấy sụn là quá trình cũng rất quan trọng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo và an toàn.

+ Bước 6: Phẫu thuật nâng mũi s line

-Theo bản vẽ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành Nâng mũi s-line Bác sĩ sẽ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách tạo khoang lỗ mũi và đưa chất liệu sụn nâng mũi vào trong mũi. Quá trình này diễn ra một cách chính xác, tỉ mỉ, nhanh chóng , nhẹ nhàng không xâm lấn.

-Sau khi đã đưa sụn nâng mũi vào sống mũi , bác sĩ sẽ nắn chỉnh, cố định để phần sống mũi được cân đối hài hòa như tính toán ban đầu và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

+ Bước 7: Kết thúc quy trình

-Kết thúc quá trình phẫu thuật , bác sĩ sẽ đặt 2 miếng gạc vào 2 bên lỗ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi và định hình lỗ mũi, tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Bác sĩ cũng hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi như thế nào để sống mũi nhanh chóng ổn định và đẹp tự nhiên.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ là một trong những địa chỉ uy tín để bạn có thể thực hiện Nâng mũi s-line an toàn, hiệu quả. Cùng đồng hành với bác sĩ là đội ngũ nhân viên thân thiện, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm các ưu đãi hấp dẫn để có thể giúp bạn dễ dàng thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám.

Nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng chúng tôi không ngừng phát triển để mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Địa chỉ: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0838.345.988–0909.415.066–0908.784.927

Email: info@thammythanhtuyen.com

Web: thammythanhtuyen.vn

Xem thêm:

nâng mũi s line
nâng mũi s line ở tphcm
nâng mũi s line ở hcm
nâng mũi s line ở sài gòn
nâng mũi s line đẹp an toàn ở tphcm
nang mui s line o tphcm
nâng mũi s line ở đâu đẹp tphcm
nâng mũi s line có đau không
nâng mũi s line có được vĩnh viẽn không
nâng mũi s line bao nhiêu tiền ở tphcm
nâng mũi s line bằng sụn tự thân
nâng mũi s line giá bao nhiêu ở tphcm
nâng mũi s line giá rẻ ở tphcm
nâng mũi s line đẹp ở tphcm
nâng mũi s line an toàn ở tphcm
nâng mũi S Line có an toàn không