Nâng mũi S Line đẹp tự nhiên

Nâng mũi S line sụn sườn là phương pháp lấy sụn sườn nâng sống mũi, tái tạo lại cấu trúc mũi, mang đến một chiếc mũi chuẩn S line tự nhiên, mềm mại. Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, bằng kỹ thuật bậc thầy và óc thẩm mỹ tinh vi, nâng mũi cấu trúc sụn sườn có thể giúp khắc phục trường hợp sửa mũi hỏng nhiều lần, mũi thiếu sụn, mũi ngắn an toàn và hiệu quả.

Image for post
Image for post

Nâng mũi S Line bằng sụn sườn là gì ?

Công nghệ nâng mũi S line sụn sườn là giải pháp hữu hiệu để kéo dài đầu mũi, được sử dụng như là chiếc cầu nối làm cho đầu mũi dài và thon gọn. Sau quá trình lấy sụn sườn, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt và tạo hình, rồi đưa sụn sườn vào bên trong khoang mũi để nâng cao sống mũi. Đồng thời, kết hợp cùng các kỹ thuật chỉnh sửa cấu trúc đầu mũi và hai cánh mũi, sẽ mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên, duy trì kết quả lâu dài.

Cũng giống như các chất liệu sụn tự thân, sụn sườn là chất liệu độn an toàn và có sự tương thích với cơ thể, đảm bảo không gây nên biến chứng như hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, mũi dễ bị lệch, vẹo do va chạm…

Quy trình nâng mũi S Line

Image for post
Image for post

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát:
Việc làm này nhằm kiểm tra sức khỏe của bạn có đủ để tham gia phẫu thuật nâng mũi hay không.
Bước 3: Đo vẽ dáng mũi:
Bác sĩ thẩm mỹ viện Nhật Hàn sẽ tiến hành đo, vẽ và tạo dáng mũi trực tiếp, việc làm này giúp cho các thao tác phẫu thuật thêm chính xác, nhanh gọn đồng thời đảm bảo đường nét của chiếc mũi mới được ưng ý tinh tế như mong muốn.

Image for post
Image for post

Bước 4: Tiến hành gây mê nhẹ:
Gây mê nhẹ để giúp khách hàng yên tâm hơn cũng như không có cảm giác đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.
Bước 5: Tiến hành phẫu thuật:
Thời gian cho mỗi ca phẫu thuật nâng mũi S Line là từ 1h30–2h, tùy thuộc vào độ khó của từng chiếc mũi. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn ở những nơi cần thiết, sau khi lấy sụn xong thì đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đến là bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu độn vào sao cho đúng vị trí và thu gọn cánh mũi, đầu mũi (nếu cần), căn chỉnh lại chiếc mũi sao cho phù hợp với gương mặt.

Image for post
Image for post

Bước 6: Kết thúc và đóng vết mổ:
Bác sĩ sẽ đóng vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật. Sau khi hết thuốc gây mê và tỉnh lại, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn tỉ mỉ về việc kiêng cữ, chăm sóc và giữ gìn sau phẫu thuật để vết thương mau lành và chiếc mũi nhanh phục hồi, ổn định.
Bước 7: Tái khám và cắt chỉ:
Sau khi thực hiện phẫu thuật và nghe những lời dặn dò của bác sĩ thì bạn có thể trở về nhà ngay trong ngày. Nhưng nhớ là phải quay trở lại thẩm mỹ viện để tái khám và cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một quy trình nâng mũi được xem là đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn một quy trình nâng mũi đạt chuẩn được tiến hành như thế nào và đây cũng là một dấu hiệu để giúp các bạn nhận dạng được những trung tâm thẩm mỹ có uy tín và chất lượng để thực hiện phẫu thuật một cách an toàn và đem lại kết quả hoàn hảo nhất.

Image for post
Image for post

Nâng mũi tạo hình S Line phù hợp với ai?

Image for post
Image for post
  • Phù hợp với những trường hợp: mũi quá thấp, mũi ngắn, mũi gồ, mũi hếch, mũi vẹo, đầu mũi to…
  • Những trường hợp chưa từng nâng mũi nhưng mong muốn sở hữu chiếc mũi S Line cao đẹp.
  • Những trường hợp đã nâng mũi nhưng kết quả không mong muốn.
  • Khách hàng cả nam và nữ từ 16 tuổi trở lên và có sức khỏe tố

VIỆN THẨM MỸ NHẬT HÀN TRUNG TÂM THẨM MỸ MŨI S LINE ĐẸP HOÀN HẢO

Image for post
Image for post

Nhu cầu tân trang nhan sắc ngày càng tăng cao, theo đó yêu cầu của khách hàng càng khắt khe. Đặc biệt, trong dịch vụ làm đẹp thì yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng và an toàn luôn là những nhân tố được quan tâm.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của khách hàng, với mong muốn đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tối ưu và hiện đại, Thẩm mỹ Nhật Hàn với đội ngũ bác sĩ giỏi, không ngừng đầu tư và tiếp nhận những thành tựu tiên tiến.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn — giàu kinh nghiệm

Viện thẩm mỹ Nhật Hàn sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ mũi, vì vậy chúng tôi tự tin có thể mang lại cho bạn chiếc mũi S line cao đẹp và thời thượng.

Image for post
Image for post

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Viết Trí — chuyên gia phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ chuyên về bệnh lý tai mũi họng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình mũi. Bác sĩ Trí đã khắc phục rất nhiều ca mũi khó, mũi hỏng. Bác sĩ đã mang lại sự hài lòng và yên tâm cho rất nhiều khách hàng.

Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Image for post
Image for post

Nhằm đảm bảo cho mọi quy trình điều trị được thực hiện chính xác, xuyên suốt và hiệu quả. Viện thẩm mỹ Nhật Hàn luôn cập nhật những thành tựu công nghệ thẩm mỹ mới trên thế giới. Trung tâm đã mạnh dạn trong việc đầu tư trang thiết bị tiên tiến. Hỗ trợ việc thăm khám, đánh giá và thực hiện phẫu thuật chính xác, hiệu quả. So với các quy trình cũ trước thì thực hiện quy trình mới đảm bảo an toàn cho khách hàng

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch

Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore

Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store