NÂNG MŨI TẠI THẨM MỸ VIP

EZ Lasso
EZ Lasso
Feb 20 · 3 min read

Thẩm Mỹ VIP là một trong những địa chỉ chuyên nâng mũi hàng đầu tại khu vực TPHCM. Luôn lấy chất lượng dịch vụ và vẻ đẹp của khách hàng làm mục tiêu hoạt động, VIP đang ngày càng khẳng định vị thế của mình, dành được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Thẩm mỹ VIP

Thẩm mỹ VIP — Địa điểm nâng mũi hàng đầu

Mỗi năm ViP tiếp nhận hơn 18.000 lượt khách hàng đến làm đẹp khẳng định cho sự lớn mạnh và chất lượng nơi đây.

Thẩm Mỹ VIP luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất, mang đến nhiều sự trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Đặc biệt, một trong số đó là dịch vụ thẩm mỹ mũi nhận được cả những chuyên gia trong ngành và khách hàng phản hồi tích cực.

Một số các công nghệ nâng mũi mới nhất có thể kể đến như:

Phương pháp giúp tái cấu trúc lại dáng mũi một cách toàn diện. Đây là cách nâng mũi giúp cải thiện mọi nhược điểm mũi xấu như: mũi thấp tẹt, ngắn hếch, mũi gồ, đầu mũi to, cánh mũi rộng….và thậm chí mũi bị hỏng đã qua chỉnh sửa cũng có thể ứng dụng sửa mũi Sline.

Phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ VIP

Phương pháp nâng mũi hiện đại nhận được nhiều lựa chọn của khách hàng nhất hiện nay. Nhờ sự kết hợp giữa sụn tự thân bọc đầu mũi và sụn nhân tạo nâng cao sóng mà giải quyết được biến chứng lộ sóng, mỏng da đầu mũi…

Là kỹ thuật nâng mũi dùng sụn nhân tạo để định hình và nâng cao sóng mũi. Nhờ đó khắc phục nhược điểm mũi thấp tẹt, dáng mũi thô kệch. Mang đến cho bạn chiếc mũi cao thanh thoát, sang chảnh chuẩn Hàn.

Công nghệ nâng mũi độc quyền chỉ có tại Thẩm Mỹ VIP. Dựa trên sự phân tích cấu trúc gương mặt bác sĩ sẽ thiết kế một dáng mũi phù hợp nhất, khắc phục toàn bộ nhược điểm mũi xấu nhanh chóng. Mũi sau nâng nhìn chính diện dáng mũi thẳng thanh thoát, nhìn nghiêng mũi cong mềm mại, đẹp tự nhiên.

Phương pháp chỉnh hình dáng mũi giúp cải thiện tình trạng cánh mũi rộng, da mũi to dày hiệu quả. Đồng thời, tạo hình lỗ mũi nhỏ xinh, hài hòa cân đối với gương mặt.

Là phương pháp tái phẫu thuật nhằm chỉnh sửa toàn bộ biến chứng mũi hỏng sau phẫu thuật như: Lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ, tụt đầu mũi, mũi cong vẹo, dáng mũi thiếu cân đối…

Đội ngũ y bác sĩ tại thẩm mỹ VIP

Trên đây là những dịch vụ cũng như sự tin tưởng mà thẩm mỹ VIP mang đến cho khách hàng. Chúc bạn thành công trong việc khôi phục sắc đẹp.

EZ Lasso

Written by

EZ Lasso

Địa điểm chuyên làm đẹp cho hội chị em