Kính màu ốp bếp — Tư vấn, lắp đặt Kính bếp miễn phí!

Kính màu ốp bếp — Tư vấn, lắp đặt Kính bếp miễn phí!

Kính bếp đang là sản phẩm mới được sử dụng rộng rãi trong việc hoàn thiện phòng bếp. Ưu điểm của kính màu ốp bếp giúp bếp luôn bền đẹp, sáng bóng và sang trọng, tạo sự ấm cúng giúp kết nối các thành viên trong gia chủ hơn. Điểm nổi trội của kinh op bep là sử dụng kính tôi cường lực tăng tính chịu va đập, chịu nhiệt độ cao và chống trọi với sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ khi nấu ăn.

Báo giá Kính màu ốp tường bếp: Chúng tôi đang thi công trọn gói Kính màu ốp bếp rẻ nhất trên thị trường với đơn giá 700.000đ/md

Quy trình thực kiện lắp đặt kính màu của chúng tôi:

Bước 1: Đo đạc, tư vấn, chọn màu và báo giá kính bếp

Khi khách hàng tìm hiểu và có sở thích lắp đặt kính ốp bếp, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá trực tiếp cho khách hàng qua điện thoại hoặc email. Sau khi đạt được sự thỏa thuận giữa 2 bên, nhân viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát và đo đạc đồng thời mang mẫu màu cho khách hàng lựa chọn

Bước 2: Sản xuất kính theo bản vẽ tại xưởng

Sau khi tiến hành đo đạc, chúng tôi sẽ lên bản vẽ và tiến hành gia công cắt, khoan khoét …, rồi đưa vào tôi cường lực và phun màu theo đúng mã màu quý khách chọn. Để đảm bảo kính cường lực đạt chất lượng thì Quy trình gia công sẽ mất khoảng 3–5 ngày tùy thời điểm trong năm.

Bước 3: Thi công lắp đặt kính màu cường lực ốp bếp

Sau khi đã tiến hàng gia công xong, và theo đúng kế hoạch lắp đặt thợ lắp đặt bạn kỹ thuật sẽ tiến hành thi công lắp đặt kính màu ốp bếp tại công trình.
Lưu ý: Sau khi lắp đặt xong trong vòng 3 giờ, quý khách vui lòng không chạm hay lau chùi lên kính để đảm bảo đúng tiêu chuẩn nhân viên và đội bền của Silicon dán kính.

Nguồn: http://bit.ly/2bxzuvQ

Like what you read? Give thamnguyennd a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.