CHO THUÊ XE DU LỊCH VƯỜN QUỐC GIA BA VÌ

Vườn Quốc Gia Ba Vì là một trong những điểm du lịch được yêu thích của không chỉ những du khách trong nước, mà ngay cả với những du khách nước ngoài, nó cũng được xem là điểm đến lý tưởng cho thuê xe du lịch 7 chỗ. Đến với Vườn Quốc Gia Ba Vì, quý du khách sẽ được chìm đắm vào khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng nơi đây, cùng hòa mình vào truyền thuyết Sơn Tinh, Thủy Tinh thiêng liêng.

Vườn Quốc Gia Ba Vì vẻ đẹp của tự nhiên
Vườn Quốc Gia Ba Vì được biết đến với hơn 1209 loài thực vật. Trong đó có cả những loại thực quý hiếm, đang được ghi trong sách đỏ như: Kim tuyến, Râu hùm, Hoa tiên, Dẻ tùng sọc trắng thuê xe du lịch 4 chỗ…Hệ động vật vô cùng phong phú và đa dạng, với 63 loài thú, trong đó có rất nhiều loại quý kiếm như: Cà cuống, Rồng đất, Gà lôi trắng, Cu li lớn…

Khi đi du lịch Vườn Quốc Gia Ba Vì, bạn còn được thăm Đền Thượng, nơi ghi nhớ công lao trị thủy của Đức Thánh Tản Viên, mang đậm những giá trị lịch sử. Đến thăm đền Thượng, quý khách sẽ được tìm hiểu về văn hóa Văn Lang từ thời Vua Hùng thứ 18, cũng như được hiểu sâu sắc hơn về mối tình giữa Sơn Tinh và công chúa Ngọc Hoa.

Đền thượng du lịch vườn quốc gia Ba Vì

Ngoài đền Thượng, du khách còn được đến thăm Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh-người anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Giữa mây trắng bồng bềnh giá thuê xe 4 chỗ, cùng tiếng chim rừng hót, ngôi đền trông thật huyền ảo dưới những tán cây cao vút.

Một điểm thú vị nữa mà du khách không thể bỏ qua khi đến thăm nơi đây là khu di tích lịch sử ở độ cao 600 mét. Thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội Nơi đây đã từng diễn ra trận chiến dũng cảm giữa bộ đội ta với thực dân Pháp vào năm 1952. Đặt chân đến nơi đây, quý khách sẽ được trải lòng với hồn thiêng núi Tản sông Đà, với quá khứ hào hùng của dân tộc ta.

nhưng chất lượng uy tín, cùng với dịch vụ đi kèm hợp lý, bạn có thể tham khảo qua bạn bè, những người có kinh nghiệm, hoặc trên các diễn đàn để có sự lựa chọn tốt nhất. Chúc các bạn có chuyến du lịch bổ ích, lý thú và an toàn.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Nguyễn Bá Đạo’s story.