CHO THUÊ XE TỰ LÁI TẠI HÀ NỘI

Nền kinh tế ngày càng phát triển, thì cũng là lúc nhu cầu đi lại làm việc, tham quan, du lịch hay cưới hỏi ngày càng lớn. Chính vì vậy mà dịch vụ thuê xe tự lái tại Hà Nội ngày ngày càng được nhiều người sử dụng. Cũng vì lý do đó mà có ngày càng có nhiều công ty cho thuê xe tự lái Hà Nội, cung cấp cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc sử dụng dịch vụ này. Nếu như bạn chưa từng sử dụng dịch vụ cho thuê xe giá rẻ hợp lý và chất lượng đảm bảo, bạn có thể tham khảo theo những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Tìm địa chỉ uy tín
Vì bạn chưa có kinh nghiệm chọn xe nên bạn cần chọn những nơi cho thuê xe uy tín. Bởi vì hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê xe tự lái tại Hà Nội. Tuy nhiên, thường xuyên xảy ra tình trạng khan hiếm hay bị đẩy giá cao vào những thời điểm cao điểm. Do vậy, việc lựa chọn được những điểm cho thuê xe uy tín luôn là cần thiết, luôn đảm bảo có xe cho bạn lúc bạn cần. Bạn cũng nên đặt trước với bên cho thuê xe ít nhất 1 tháng, để tránh những trường hợp hết xe hay bị tăng giá xe.

Kiểm tra xe
Đây là việc quan trọng cần phải làm trước khi bạn nhận xe, để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình trong các chuyến đi. Để kiểm tra xe, bạn phải kiểm tra tất cả các chức năng của xe, từ gương, đèn, lốp, phanh… xem các bộ phận còn hoạt động tốt hay không. Nếu không bạn có thể yêu cầu đổi xe hoặc thay bộ phận để đảm bảo chuyến đi được an toàn, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Kiểm tra xe

Kiểm tra giấy tờ xe
Bạn cần phải đảm bảo xe có đầy đủ các giấy tờ liên quan, từ bảo hiểm cho đến giấy đăng kiểm. Một số trường hợp xe đã hết hạn đăng kiểm, nếu bạn không kiểm tra, rất có thể sẽ bị công an kiểm tra, phạt tiền, thậm chí là giam xe. Còn đối với giấy tờ bảo hiểm xe, bạn cần lưu ý là có 2 loại bảo hiểm là bảo hiểm thân vỏ và bảo hiểm dân sự bắt buộc. Bảo hiểm dân sự bắt buộc là loại bảo hiểm cần phải có.

Lưu số điện thoại cứu hộ
Đây là điều cần thiết khi bạn nên chuẩn bị trước chuyến đi, để nếu có xảy ra những trường hợp đáng tiếc xảy ra sẽ được giải quyết kịp thời. Với mỗi con xe, mức phí tối thiểu là từ 20000 đến 30000 đồng/km.

Dịch vụ thuê xe tự lái tại hà nội
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4, 7, 9,16, 29, 35, 45 chỗ phục vụ Du Lịch Lễ Hội, đưa đón sân bay, công tác, cho thuê xe cưới cho thuê xe theo tháng giá rẻ tại Hà Nội đảm bảo uy tín và thực hiện theo cam kết nhiệt tình hỗ trợ và thay đổi của khách hàng.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Nguyễn Bá Đạo’s story.