Câu lạc bộ thám tử giỏi Việt Nam

Hiện nay rất nhiều công ty thám tử mọc lên tại Việt Nam như thám tử Bình Dương, thám tử tphcm, thám tử ở Lâm Đồng…với vô vàng các dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, thám tử điều tra cô dâu chú rể tương lai

Nhưng trong số đó không phải công ty nào cũng uy tín, chuyên nghiệp và cung cấp cho khách hàng dịch vụ thám tử giá rẻ tại Việt Nam.

Chính vì lý do đó được sự ủy quyền của hiệp hội thám tử chuyên nghiệp ở Châu Á, văn phòng thám tử Tấn Phát Việt Nam đã thành lập câu lạc bộ thám tử giỏi, phá án thần tốc với mức giá hợp lý phải chăng cho khách.

Lệ phí dể duy trì hầu như bằng 0 đồng, ngoại trừ các công ty thám tử Thành viên phải đóng một khoản phí rất nhỏ cho các buổi sinh hoạt, training kỹ thuật nghiệp vụ…do công ty thám tử Tấn Phát được ủy quyền chủ trì.

Điều quan trọng là công ty thám tử bất kể thám tử giá rẻ hay thám tử chuyên nghiệp đều phải có trụ sở, quy mô công ty, số năm kinh nghiệm trong nghề thám tử…đáp ứng được bản danh sách đề ra.

Hiện nay các công ty thám tử đang trong thời gian chờ xét duyệt cần phải chỉnh sửa lại một số dịch vụ và tiêu chí khác theo yêu cầu mà văn phòng thám tử Tấn Phát đã đề ra thì mới được xem xét. Mọi chi tiết xin liên hệ về số: 0971.334.776–0868.704.776–0868.703.665 để được tư vấn và hỗ trợ.

Website của đại diện tổng hiệp hội thám tử: http://thamtutanphat.com — http://thamtutanphat.net — http://www.congtythamtuchuyennghiep.com — http://www.congtythamtubinhduong.com — http://www.congtydichvuthamtuhcm.com

http://thamtutanphat.com/chitiettin/tham-tu-ke-chuyen-dieu-tra-co-dau-chu-re-truoc-ket-hon.html

http://thamtutanphat.com/chitiettin/tham-tu-ke-chuyen-dieu-tra-co-dau-chu-re-truoc-ket-hon.html