Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ Mobifone

Người dùng sim Mobifone thường xuyên phải nhận những tin nhắn quảng cáo gây không ít phiền nhiễu đến cuộc sống nhưng lại không biết cách chặn tin nhắn quảng cáo từ Mobifone. Bài viết này xin chia sẻ cách chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone đơn giản và hiệu quả nhất.

Cú pháp chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone sẽ khiến khách hàng chặn luôn những tin nhắn thông báo khuyến mãi của tổng đài Mobifone. Để khắc phục điều đó, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone miễn phí mà vẫn nhận được tin nhắn khuyến mãi Mobifone.

Hủy tin nhắn quảng cáo của Mobifone

Cách hủy tin nhắn quảng cáo Mobifone

Để từ chối tin nhắn quảng cáo Mobifone chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất theo cú pháp:

TC gửi 9241 (miễn phí)

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi 1 tin nhắn phản hồi xác nhận bạn đã từ chối tin nhắn quảng cáo Mobifone.

Như vậy là bạn đã hoàn toàn tránh được những tin nhắn quảng cáo của Mobifone. Tuy nhiên, lúc này bạn cũng đang chặn cả những tin nhắn khuyến mãi của Mobifone. Vì thế, bạn cần thêm một bước nữa để đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone.

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone

Để đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone, bạn soạn tin theo cú pháp:

DKKM gửi 901 (miễn phí)

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận bạn đã đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng thuê bao của bạn sẽ không bỏ lỡ những đợt khuyến mãi Mobifone dành cho thuê bao mình.

Nếu không muốn nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone, bạn vẫn có thể cập nhật thông tin khuyến mãi Mobifone bằng cách tham khảo trên các trang web dịch vụ Mobifone như: dichvumobifone.com hoặc mobifone3g.net.vn.

Với cú pháp chặn tin nhắn quảng cáo Mobi trên, bạn có thể dẹp những phiền toái do các tin nhắn quảng cáo từ Mobifone mang lại để tiếp tục sử dụng những dịch vụ hữu ích khác rồi.

Xem thêm:

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.