Duong di va vi tri du an FLC Garden City Dai Mo

FLC Garden City Đại Mỗ: Đường đi và Vị trí dự án

Có rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu và đến tham quan dự án FLC Garden City Đại Mỗ nhưng không biết đường. Search trên google map thì cũng chỉ là đại khái và chưa có vị trí chính xác của khu dự án FLC Garden City này trên google map. Vì đường đi đang trong giai đoạn thi công nên muốn tới dự án chỉ có thể đi trên con đường nhỏ. Sau khi dự án hoàn thành thì sẽ có những con đường lớn rộng 20,5m; 27,5m; 30m; 40m đi qua dự án. Hiện tại quý khách đã có thể nhìn thấy con đường rộng 40m qua hình ảnh vệ tinh

FLC Garden City Đại Mỗ: Đường đi và Vị trí dự án

Hiện tại Dự án FLC Garden City Đại Mỗ nằm ở vị trí trung tâm của Quận Nam Từ Liêm, là TRÁI TIM XANH phía tây Thủ Đô thuộc Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chung cư FLC Đại Mỗ có một vị trí thuân lợi:

Vị trí dự án Chung cư FLC Garden City Đại Mỗ

  • Gần ngay siêu thị BigC , chợ Mỹ Đình , Media Mart … tiện lợi cho bạn đi mua sắm
  • Cách trường Đại Học Quốc Gia, Đại Học Thương Mại, Học viện Báo chí 6km, Đại Học Hà Nội có 5km …..
  • Cách Trường tiểu học Đại Mỗ 500m, Trường THCS Đại Mỗ 1km, trường THPT Đại Mỗ 1,5km
  • Cách UBND Phường Đại Mỗ 500m
  • Cách bến xe Mỹ đình 6km
  • Cách bệnh viện 198, Viện Huyết Học 6km
  • Cách khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình 4 km

Đường đi tới vị trí dự án:

  • Từ Đại Lộ Thăng Long thì có 2 con đường có thể dẫn đến dự án FLC Đại Mỗ là:

+ Đường 1: Rẽ vào Đường 70 (TL 70) về phía cầu Cốc(Tây Mỗ)=> Qua “Trung tâm dạy nghề, Đào tạo và Sát hạch lái xe Học viện cảnh sát nhân dân” tới ngã tư thì tiếp tục rẽ trái đi trên đường 70 cũ(TL70A) đến UBNN Phường Đại Mỗ thì rẽ phải khoảng 500m là tới vị trí dự án.

+ Đường 2: Rẽ vào Đường Sa Đôi, hết đường Sa Đôi đến Cây xăng Petrolimex thì rẽ phải khoảng 80m là tới UBNN Phường Đại Mỗ thì rẽ trái và đi thẳng khoảng 500m là tới vị trí dự án.

  • Từ Đường Lê Trọng Tấn: Cũng có 2 con đường dẫn tới dự án FLC Garden City là:

+ Đường 1: Rẽ vào đường Hữu Hưng, đi thẳng khoảng 2,6km sẽ tới UBNN Phường Đại Mỗ rồi rẽ phải khoảng 500m là tới vị trí dự án

+ Đường 2: Quý khách rẽ vào đường La Nội và đi thẳng khoảng 1,8km là sẽ tới Vị trí Dự án

  • Từ Đường Tố Hữu cũng có 2 con đường tới vị trí của FLC Đại Mỗ là:

+ Đường 1: Rẽ vào đường 70 cũ về phía Đại Mỗ(TL70) rồi đi thẳng khoảng 1,6km là tới UBNN Phường Đại Mỗ thì rẽ trái và đi thẳng khoảng 500m là tới vị trí dự án.

+ Đường 2: Rẽ vào đường Lê Trọng Tấn( Hướng Dương Nội-Thiên Đường Bảo Sơn) khoảng 1,7 km thì rẽ phải vào đường La Nội sau đó đi thẳng khoảng 1,8km là sẽ tới Vị trí Dự án

Vị trí chính xác của Dự án Khu đô thị FLC Garden City Đại Mỗ: Cách UBNN phường Đại Mỗ 500m ( UBNN Phường Đại Mỗ Gần cây xăng trên đường 70 cũ (TL70A) giao với Đường Sa Đôi)

FLC Garden City Đại Mỗ: Đường đi và Vị trí dự án

Xem thêm : Tổng quan dự án FLC Garden City Đại Mỗ