Tổng Quan Về Cấu Tạo Của Máy Bơm Chữa Cháy Tohatsu

Máy bơm chữa cháy Tohatsu là dòng bơm sử dụng xăng được dùng ở rất nhiều hệ thống pccc. Đây là dòng máy bơm sử dụng nhiên liệu có kích thước nhỏ và dễ di chuyển hơn dòng máy bơm chữa cháy diesel. Để hiểu rõ về loại máy bơm này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cấu tạo của máy bơm chữa cháy Tohatsu để mọi người tham khảo.

Máy Bơm Chữa Cháy Tohatsu Có Cấu Tạo Như Thế Nào?

Bơm chữa cháy tohatsu là dòng máy có xuất xứ từ Nhật Bản và được sử dụng ở rất nhiều nơi như các tòa nhà cao tầng, các khu công nghiệp, các bệnh viện, trường học, khách sạn, … Bơm Tohatsu có cấu tạo gồm bánh xe công tác, trục bơm, bộ dẫn hướng, ống xả, ống hút.

Bánh xe công tác: Được kết cấu dưới 3 dạng chính khép kín, mở hoàn toàn và nửa mở nửa đóng. Bánh công tác của bơm được lắp cố định với các chi tiết khác của máy bơm. Bánh xe công tác được làm từ các vật liệu như thép, gang, đồng. Bánh xe công tác phải luôn giữ ở vị trí cân bằng để giúp cho máy bơm chữa cháy Tohatsu khi hoạt động không gây ra tiếng ồn lớn.

Trục bơm chữa cháy: Được làm bằng hợp kim, khối hình tròn làm tâm và được lắp với bánh công tác thông qua các mối ghép then.

Bộ phận dẫn hướng: Bộ phận dẫn hướng vào và bộ phận dẫn hướng ra.

Ống hút và ống đẩy của bơm

Đặc điểm của bơm chữa cháy Tohatsu

Đây là dòng máy nhỏ gọn dễ dàng di chuyển

Đa dạng về các dòng máy như: máy bơm chữa cháy Tohatsu V20, máy bơm chữa cháy Tohatsu V30, máy bơm chữa cháy Tohatsu V52, V75, V82,…

Bơm hoạt động với hiệu suất làm việc cao

Bơm chữa cháy Tohatsu được trang bị hệ thống phun dầu tự động

Họng ra có thể xoay tròn 90º.

>>>Xem thêm: Máy bơm Ksb, máy bơm Mitsuky, máy bơm grundfos….<<<

Comment

ShareShare Tìm Hiểu Cấu Tạo Của Máy Bơm Chữa Cháy Tohatsu