Cầu thang máy sở hữu khoa học năng lượng mới

Vấn đề năng lượng luôn là chủ đề nóng sốt và làm đau đầu những nhà kỹ thuật trên thế giới, với tình hình bất ổn khí hậu toàn cầu hiện giờ thì kỹ thuật xanh thân thiện có môi trường đang là một trong những tiêu chuẩn nhu yếu trong nghiên cứu khoa học. tuy nhiên không phải bất kỳ công nghệ nào được gắn mác “Green” đều được giới kỹ thuật đánh giá cao.

Hãng thang máy Schinder vừa qua vừa công bố rằng hãng đang vững mạnh khoa học năng lượng mặt trời cho dòng thang máy mới của họ, mang kỹ thuật mới này nhưng mẫu cầu thang máy của Schinder sẽ dùng năng lượng mặt trời hoàn toàn trong điều kiện thời tiết cho phép, không những thế những loại cầu thang máy này cũng với thể chạy hài hòa mang nguồn điện lưới để hoạt động khi nguồn năng lượng trong khoảng mặt trời ko đủ để thang máy vận hành an toàn.

Click xem <Dùng gỗ làm nội thất chính cabin thang máy>

những chiếc thang máy năng lượng mặt trời sẽ sử dụng dòng động cơ ko hộp số, tấm pin năng lượng mặt trời được đặt trên sân thượng của tòa nhà, nơi với thể kết nạp được phổ quát năng lượng mặt trời nhất, Công suất và kích thước của tấm pin này được mẫu mã phù hợp có công suất ngoại hình hoạt động của cầu thang máy. Schinder còn tích hợp bộ lưu trữ điện trong trường hợp cầu thang máy ko dùng hết năng lượng mặt trời.

Tấm pin năng lượng mặt trời được Hãng cầu thang máy Schinder dùng cho sản phẩm của họ

Schinder cho biết mang khoa học mới này, những cái cầu thang máy có thể tiết kiệm được khoảng 50% điện năng tiêu thụ, sẽ là không nhiều mang một cái thang máy gia đình nhưng ví như hệ thông này được lắp cho một trọng điểm thương mại thì đây quả là một Con số ko nhỏ, thử ước lượng 1 ngày những cái cầu thang máy của Schinder có hàng tỷ lượt người tiêu dùng thì Con số điện năng tiết kiệm được là cực kỳ ấn tượng và những dòng cầu thang máy này còn trực tiếp và gián tiếp làm cho xanh môi trường. sở hữu kỹ thuật này thì người sử dụng sẽ ko còn lo lắng lúc thang đang chạy mà điện lưới mất đột ngột nữa.

Tags : Thiết kế thang máy sao cho sang trọng nhất?

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.