Ô dù gấp ngược cầm tay tiện lợi

Sản phẩm ô dù gấp ngược là sở thích sáng tạo của chiếc kỹ sư hàng không người anh ” Jeanan Kazim ” đã mang lại cho mọi chiếc sản phẩm vô cùng độc đáo , với sự sáng tạo lạ mắt và sự hiếu kì của người tiêu dùng do đó ô dù gấp ngược cầm tay tiện lợi được ham thích và tìm kiếm dùng mang lại hiệu quả cao và dễ dàng với sự sống hằng ngày hiện thời .

Đối với những sản phẩm ô dù bình thường để lúc đi dưới mưa xong và khi gấp dù lại mình sẽ bị nước văng vào áo quần hay các vật dụng luôn làm cho người tiêu dùng cảm thấy khó chịu . Vậy đối với ô dù gấp ngược cầm tay thuận tiện thì hoàn toàn khác , tất cả nước mưa lúc gấp dù lại sẽ nhận được thu gọn vào nhìn khắc phục được hết tất cả những sự khó chịu khi bị nước văng vào .

Cấu trúc ô dù gấp ngược cầm tay tiện lợi luôn được ham thích :

Ô dù gấp ngược cầm tay tiện lợi nhận được thiết kế hoàn toàn ngược lại so với các loại ô dù truyền thống và Congtysanxuatodu.com của chúng tôi sẽ giúp cho người sử dụng hiểu thêm phần nào về tính tiện dụng của nó như :

 • Mở trong khoảng trong ra ngoài sau lúc để để ngăn chặn bắn tóe nước, chính do đó mà bên trong của một dù luôn khô ráo
 • Đỉnh ô nằm bên trong. Khi mở ô, ta cũng kéo thanh bấm lên trên, vậy thay vì mở sang hai bên, cánh ô sẽ đổi hướng khi kéo thanh bấm lên trên cùng.
 • Sau khi mở hẳn, hình dáng ô không khác với những loại ô bình thường, thật ra có rất nhiều ích lợi kèm theo thiết kế mới.

Điểm mạnh của ô dù gấp ngược so với dù truyền thống :

 • Không làm ướt sàn ô tô, sàn nhà: Đó là nhờ thiết kế đóng dù sáng tạo đồng thời chất liệu dù không thấm nước, chia làm 2 lớp thông minh .
 • Tện lợi nhìn không gian hẹp: do cơ chế mở ngược của dù, khi vào xe ô tô, bạn có thể đóng dù từ khe cửa hẹp nhất mà vẫn không bị ướt .
 • Thuận tiện cho người sử dụng smarphone: lúc để smarphone dưới trời mưa, 1 tay cầm dù 1 tay cầm điện thoại sẽ rất bất tiện thể với chiếc ô dù gấp ngược giá rẻ tay cầm có thể luồn tay qua và để điện thoại chiếc cách thả phanh .
 • Tránh va chạm ở địa điểm đông người: Với thiết kế mở ngược độc đáo một dù này sẽ mở cánh dù ở trên chót đỉnh, thay vì mở ngang trực tiếp sang hai bên như loại dù truyền thống .

Xưởng sản xuất ô dù Nguyên Phát tự hào là địa điểm chuyên sản xuất ô dù gấp ngược chất lượng với mức giá thành thấp phù hợp với từng yêu cầu để của khách hàng . Với nhà cung cấp kinh nghiệm cao chính vì đều đó chúng tôi luôn được rất đông khách hàng thích thú , còn bạn để sao hãy liên lạc với chúng tôi ngay sử dụng nhận được trao đổi và chuyên dụng cho tận tình nhất .

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
 • Hotline: 0962.847.277 ( Mr . Điệp )
 • Email: odunguyenphat15@gmail.com
 • Website: http://congtysanxuatodu.com/
Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade