MÔ HÌNH NHỰA QUÂN SỰ — ĐẶT HÀNG SẢN XUẤT Ở ĐÂU ?

Giới thiệu thú chơi mô hình nhựa quân sự :

Hiện nay, một trong những thú chơi đòi hỏi sự kiên trì, kiến thức, thời gian và không ít tốn kém đó là thú chơi các mô hình tĩnh (cụ thể ở đây là mô hình về đề tài quân sự). Tuy Xuất hiện không lâu tại Việt nam nhưng cộng đồng chơi mô hình hiện nay rất đông thành viên và không ít là những người lớn tuổi.

Mô hình quân sự thường gặp là mô hình xe tăng, thiết giáp, tàu chiến, lính nhựa….. Hiện trên thế giới có rất nhiều nhà sản xuất mô hình nhằm phục vụ đông đảo người chơi với các tỷ lệ như 1/32, 1/35, 1/48, 1/72…… với số lượng chi tiết để lắp ráp mô hình từ vài trăm đến vài chục ngàn và cũng theo đó thời gian hoàn thành một mô hình phức tạp có thể mất đến hàng năm trời.

Mô hình súng nhựa

Đặt Hàng Sản Xuất Mô Hình Quân Sự Bằng Nhựa Ở Đâu ?

Cũng chính vì sự phức tạp và số lượng chi tiết cực kỳ lớn nên việc gãy, vỡ hoặc mất chi tiết rất thường xảy ra với người chơi. Bên cạnh đó, có những chi tiết, nhân vật, bộ phận mà người chơi muốn thêm vào trong khi đó những hình mẫu có sẵn của các hãng sản xuất lại không đáp ứng được.

Nắm bắt nhu cầu này, xưởng chúng tôi chuyên nhận đặt hàng đúc, gia công, sản xuất các chi tiết, tượng mô hình quân sự nhựa theo ý thích của khách hàng. Từ chi tiết lớn, đơn giản đến các chi tiết nhỏ phức tạp

LIÊN HỆ Đặt Hàng Sản Xuất Mô Hình Quân Sự Bằng Nhựa

MÔ hình lính nhựa
MÔ hình lính nhựa,\