Rượu vang ý và cách chọn rượu vang làm Quà Tết 2019

Thanh Long
Jan 2, 2018 · 4 min read

Bạn đang băn khoăn không biệt lựa chọn sản phẩm nào để đi lễ tết, biếu tặng người thân trong dịp tết 2019 này? Rượu chắc hẳn là một sản phẩm không thể thiếu, và rượu vang ý thì lại là món quà tuyệt vời. Vừa sang trọng vừa tốt cho sức khỏe, chúng tôi tin chắc một chai vang ý sẽ chiếm được cảm tình tốt từ người nhận.

Image for post
Image for post
Cửa hàng rượu vang ý — winestore1977

Trong bài viết này chúng tôi không chỉ muốn gợi ý cho các bạn cách chọn rượu vang làm quà tết mà còn muốn bạn biết và hiểu nhiều hơn về rượu vang italia.

=> Xem máy khử độc rượu Gipwin để sử dụng rượu an toàn hơn

Đầu tiên bạn cần biết: Rượu vang là gì?

Rượu vang (wine) là một loại rượu được lên men từ nước ép của quả nho theo một cách tự nhiên. Men rượu có sẵn từ vỏ quả nhỏ sau khi bị ép nát. Điều này được phát hiện ra từ xưa và tạo nên một loại thức uống vô cùng tuyệt vời mà người ta gọi là rượu vang.

=> Tìm hiểu về rượu vang của ý

Ở bài viết này chúng tôi muốn nói đến dòng rượu vang của ý. Một sản phẩm rượu vang được dùng phổ biến nhất trên thế giới. Xuất phát từ một quốc gia có nền sản xuất rượu vang đứng thứ 2 thế giới, với sản lượng sản xuất rượu lên đến 50 triệu lít mỗi năm.

Tại sao bạn nên chọn rượu vang ý làm món quà biếu tết Mậu Tuất 2018

Rượu vang của Ý mang nhiều chủng loại, với nhiều mức giá đa dạng khác nhau để phù hợp với từng sở thích, từ mức tài chính mà khách hàng có thể đáp ứng. Đồng thời rượu vang italia du nhập vào Việt Nam cũng được một thời gian và đáp ứng khá tốt về thị hiếu và khẩu vị của khách hàng.

Rượu vang italia cũng được phân loại với 4 mác chất lượng: DOCG, DOC, IGT, VDT để cho khách hàng lựa chọn được phù hợp nhất.

Image for post
Image for post

Cách chọn lựa rượu vang ý làm quà tết

Các bạn có thể chọn lựa các sản phẩm dưới đây để làm quà biếu tết 2018, với từng hương vị và loại rượu khác nhau.

Rượu vang đỏ của Ý: Nổi bật nhất trong các sản phẩm rượu vang đỏ của Ý là chai rượu F Negroamaro, một chai rượu nổi tiếng và được rất nhiều các khách hàng yêu thích và tin dùng. Đây cũng là một trong các sản phẩm cao cấp, được winestore1977 nhập khẩu trực tiếp từ vùng rượu vang nổi tiếng của nước Ý.

Còn bạn muốn uống trong những buổi tiệc cùng bạn bè, thì bạn có thể chọn các sản phẩm rượu vang bịch ý, vì dung lượng lớn từ 2,3–5lit rất phù hợp cho các buổi tiệc lớn.

Ngoài ra thì còn có các sản phẩm nổi tiếng khác như dòng vang ý Vindoro — Vang con công. Là một sản phẩm luôn nằm trong top bán chạy nhất mỗi dịp tết đến, xuân về.

Rượu vang ngọt của Ý: Nhắc đến rượu vang ngọt của ý người ra không thể không nhắc đến sản phẩm rượu vang ngọt hoàng đế — Vang monterverdi. Một sản phẩm phù hợp với cả phụ nữ và đàn ông, ngon dịu và rất dễ uống.

Image for post
Image for post

Mỗi hộp quà tết đều mang ý nghĩa sâu sắc, chúc cho một năm mới luôn an khang thịnh vượng — Làm ăn phát tài phát lộc.

Vậy nên một chai rượu vang đỏ sẽ rất tuyệt vời. Lựa chọn các sản phẩm phẩm đã khó, lựa chọn được một nơi cung cấp sản phẩm cao cấp, chính hãng lại càng khó. Đó cũng là trăn trở của nhiều khách hàng.

Winstore1977 — Cửa hàng cung cấp sản phẩm rượu vang ý cao cấp, nhập khẩu chính hãng 100%.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm rượu vang đến các cửa hàng, sản phẩm bán lẽ trong nhiều năm. Winestore1977 hiện đã phát triển các cửa hàng để có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn, tư vấn tốt hơn giúp khách hàng chọn lựa được những chai rượu vang của ý phù hợp nhất.

Chúng tôi hiện nay đang cung cấp các sản phẩm rượu vang nhập khẩu chính hãng 100% với giá thành tốt nhất Hà Nội. Với các sản phẩm rượu vang ý, rượu vang pháp, chile, Tây ban nha, Argentina…

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần những sản phẩm tốt và ấn tượng như thế. Hotline: 0912811822 — Website: http://winestore1977.com

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch

Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore

Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store