Thêm điểm tham quan, mua sắm ở ĐBSCL

Ngày 9–9, Công ty TNHH Minh Long I chính thức khai trương showroom tại địa chỉ 69 Hùng Vương (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Đây là showroom thứ 6 trong chuỗi hệ thống showroom Minh Long I trên toàn quốc và là showroom đầu tiên ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Đại diện Công ty Minh Long I cho biết, cùng với nhiều dự án thương mại dịch vụ khác đang được đầu tư tại TP Cần Thơ, showroom rộng 240m2 này sẽ là một trong những điểm tham quan, mua sắm cho người dân TP Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Ngoài là địa điểm giới thiệu sản phẩm và bán hàng của Minh Long, showroom còn là nơi trung chuyển hàng hóa của công ty đến các hệ thống đại lý, chợ bán lẻ… tại khu vực ĐBSCL.

“Bên cạnh việc mở showroom, sắp tới ở mỗi tỉnh, Minh Long I sẽ mở một đại lý, nhà phân phối để tạo thuận lợi hơn cho nhu cầu mua sắm của người dân. Hiện tại các địa phương như Cà Mau, An Giang, Tiền Giang, Minh Long I đều đã có đại lý phân phối”, đại diện Công ty cho biết.

Như các showroom khác trên cả nước, showroom Cần Thơ trưng bày và giới thiệu nhiều loại sản phẩm gốm sứ đa dạng về mẫu mã và phong phú về kiểu dáng như chén, tô, dĩa, bình trà, bình hoa, đồ lưu niệm bằng sứ, nữ trang bằng sứ, dòng chuyên dùng cho nhà hàng, khách sạn nhãn hiệu Ly’s Horeca, đáp ứng nhu cầu mua sắm cho tất cả khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

Ông Lý Ngọc Minh, tổng giám đốc Công ty Minh Long I, khẳng định bên cạnh sản phẩm chất lượng, nhân viên bán hàng tại showroom Cần Thơ sẽ phục vụ tận tình, chu đáo, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. “Chúng tôi tin rằng thương hiệu gốm sứ Minh Long I sẽ là người bạn đồng hành, tin cậy luôn sát cánh cùng người tiêu dùng hiện tại và tương lai”, ông Minh chia sẻ.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.