Am nhac cua Apple: Dich vu am nhac truc tuyen moi cua Apple

Những loại danh sách nhạc tôi có thể tạo ra? Âm nhạc của Apple sẽ thay thế iTunes? Điều gì sẽ xảy ra với Beats đăng ký của tôi? Chúng tôi có câu trả lời, và nhiều hơn nữa.

Táo đơn thương độc mã lại thị trường âm nhạc kỹ thuật số trên đầu của nó khi nó ra mắt iTunes Store vào năm 2003, và bây giờ nó đang xảy ra sau khi xu hướng nóng nhất hiện nay: Streaming media. Apple giới thiệu dịch vụ mới này, Apple Music, trong Hội nghị phát triển toàn cầu hàng năm của mình hồi đầu năm nay, đưa ra khẩu súng lớn của công ty (bản ghi exec và Beats đồng sáng lập Jimmy Iovine, phó chủ tịch cấp cao của Apple Software Internet Eddy Cue, và hip hop sao Drake) để cho thế giới làm thế nào Apple có kế hoạch âm nhạc để cạnh tranh với những cái tên như Spotify, Rdio, và thủy triều.

Vì vậy, điều này sẽ thay thế iTunes? Bạn có thể nghe nhạc offline? Những gì về Beats đăng ký hiện tại? Chúng tôi đã có câu trả lời cho những câu hỏi này và nhiều hơn nữa trong hướng dẫn này để tất cả mọi thứ của Apple Music. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi thêm, hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và chúng tôi sẽ xem những gì chúng tôi có thể đào lên.

Bắt đầu
Cái quái gì là điều này? Của Apple Âm nhạc kết hợp âm nhạc dựa trên đăng ký trực tuyến với chương trình phát thanh giống như toàn cầu và một tính năng xã hội kết nối nghệ sĩ với người hâm mộ. Nó đi kèm trong iOS 8.4 và iTunes 12.2 (và tất cả các phiên bản của iOS và OS X đi về phía trước). Dịch vụ này sẽ được cài đặt sẵn trên tất cả các thiết bị iOS và OS X, nhưng người dùng sẽ có thể dòng nhạc thay vì mua nhạc. Nó là một tất cả-bạn-có thể ăn phục vụ cho các thuê bao: Trả một khoản phí bằng phẳng, và bạn mở khóa tất cả các thư viện rộng 30 triệu bài hát của Apple Music. Táo Âm nhạc cũng là ngôi nhà mới cho bộ sưu tập nhạc cá nhân của bạn trên các thiết bị iOS của bạn.

Âm nhạc của Apple

Mà không phải là giống như iTunes? Không phải ở tất cả. iTunes là tất cả về quyền sở hữu phương tiện truyền thông, có chức năng như là cả một cửa hàng băng đĩa ảo và một thư viện kỹ thuật số hiệu quả cho âm nhạc và các phương tiện khác (phim, chương trình TV, vv) mà bạn sở hữu cá nhân. Phần mềm này được cài sẵn trên tất cả các thiết bị của Apple, và có sẵn như là một tải về miễn phí cho máy tính không phải của Apple và các thiết bị di động. iTunes không đòi hỏi một khoản phí thuê bao để sử dụng nó (trừ khi bạn sử dụng iTunes Match-thêm vào đó trong một thời điểm), vì mỗi bài hát, album, phim hoặc chương trình được mua riêng lẻ hoặc từ iTunes Store, hoặc nhập khẩu hoặc bị gạt từ nguồn khác.

Táo Âm nhạc là tất cả về streaming. Bạn phải trả một khoản phí bằng phẳng để mở khóa quyền truy cập vào toàn bộ catalog của Apple Music, nhưng bạn không thực sự sở hữu những bản nhạc bạn nghe. Các tập tin không sống cá nhân trên thiết bị của bạn; bạn thay vì chỉ nghe các bài hát được lưu trữ từ xa, được sở hữu bởi Apple. Nếu bạn đăng ký với bất kỳ phương tiện truyền thông khác truyền thuê bao dịch vụ có thể là một dịch vụ âm nhạc chỉ như Spotify, Beats Music, Tidal, hay Rdio, một dịch vụ truyền hình như Hulu, hoặc một dịch vụ kết hợp phim / truyền hình như Netflix hay HBO Bây giờ Apple Âm nhạc chức năng theo cùng một cách.

Vì vậy, iTunes là chết? Không chính xác. Bạn có thể truy cập toàn bộ thư viện iTunes của bạn từ bên trong của Apple Music-chỉ cần nhấp vào tab My Music và iTunes vẫn sẽ là một cửa hàng ứng dụng độc lập và truyền thông nếu bạn muốn tiếp tục mua nhạc a la carte. Tuy nhiên, nếu bạn đã để cho âm nhạc mua rơi bên đường, bạn có thể không bao giờ phải mở iTunes một lần nữa nếu bạn đăng ký một thuê bao của Apple Music.

Điều gì khiến cho Apple trở nhạc khác nhau từ Spotify / Rdio / Tidal / mỗi dịch vụ thuê bao âm nhạc khác? Apple đang đặt rất nhiều nhấn mạnh vào ba tính năng bổ sung của Apple Music: Beats 1, danh sách giám tuyển, và Connect.

Âm nhạc của Apple

Beats 1 là lễ đài phát thanh của nó, trong đó có khoảng-the-đồng hồ trên toàn thế giới sống phát sóng từ các DJ có trụ sở tại Los Angeles, New York và London. Nó hứa hẹn mang lại một lựa chọn giám tuyển của bài hát, tin tức văn hóa pop, và các cuộc phỏng vấn với các nghệ sĩ.

Phát biểu của curation, Apple Music cũng cung cấp lên các khuyến nghị phù hợp với sở thích của bạn, nhìn vào các nghệ sĩ bạn thích và phục vụ lên các nghệ sĩ và danh sách nhạc khác cho bạn nghe. Nhưng thay vì được xây dựng bởi các thuật toán, chúng được xây dựng bởi những người thực, theo Apple. Bạn có thể tìm thấy trong các “For You” của các ứng dụng-nhưng trước tiên bạn sẽ phải thiết lập nó bằng cách làm theo các hướng dẫn để chọn thể loại và các nghệ sĩ bạn thích.

Kết nối là tính năng mạng xã hội nghệ sĩ dựa trên của Apple Music, cho phép người hâm mộ theo nghệ sĩ. Nghệ sĩ có thể chia sẻ nội dung đặc biệt với người hâm mộ thông qua các nghệ sĩ Connect-hip-hop Drake đã lên sân khấu tại WWDC thể hiện như thế nào, ông muốn sử dụng Connect để viết đằng sau hậu trường hình ảnh của cuộc đời mình, chia sẻ các đoạn của những bài hát mới, và những nội dung khác . Bên cạnh đó Drake, bạn sẽ tìm thấy hồ sơ Connect cho Pharrell Williams, fka cành cây, Chris Cornell, Bastille, Alabama Shakes, Pearl Jam, và nhiều hơn nữa. Apple cũng đã tạo ra các cấu thể loại cụ thể để làm theo. Táo tự động đã bạn làm theo các nghệ sĩ khi bạn thêm các bài hát của họ vào thư viện âm nhạc của bạn, nhưng bạn có thể lựa chọn trong số này (và tìm thấy các nghệ sĩ khác để làm theo) trong cài đặt tài khoản của bạn.

Bên cạnh đó, thư viện của Apple Music có 30 triệu bài hát, cùng một số như Spotify, mặc dù danh sách theo dõi chính xác khác nhau. Oh, và bạn cũng có thể xem video âm nhạc mà không cần quảng cáo của một cái gì đó mà không có dịch vụ trực tuyến khác hiện đang cung cấp.

Táo Music Library

Làm thế nào nhiêu chi phí này? Của Apple Âm nhạc có giá $ 9.99 mỗi tháng, hoặc $ 14.99 mỗi tháng cho một thuê bao gia đình cho đến sáu người (trong đó yêu cầu iCloud Family Sharing).

Có một phiên bản hỗ trợ quảng cáo, miễn phí? Đáng buồn thay, không có. Một số khía cạnh sẽ có sẵn cho bất cứ ai đăng nhập với một Apple ID, cụ thể là, Beats 1, khả năng để làm theo các nghệ sĩ vào Connect, và khả năng để nghe đài phát thanh của Apple Âm nhạc với một số hạn chế về skips-nhưng một thuê bao trả tiền là yêu cầu để truy cập vào toàn bộ thư viện của Apple Music.

Tôi có thể sử dụng những gì các thiết bị này trên? Của Apple Âm nhạc có sẵn cho tất cả iPhone, iPad, iPod touch và các mô hình đang chạy iOS 8.4 hoặc mới hơn. Nó cũng có sẵn trên Mac và PC qua iTunes 12.2 hoặc mới hơn. Nó sẽ đến với Apple TV và điện thoại Android vào mùa thu này. Nó cũng cặp với Apple Watch.

Chờ, bạn đã nói Android? Có! Người dùng Android sẽ có quyền truy cập cho Apple Âm nhạc bắt đầu vào mùa thu này. Âm nhạc cho tất cả!

Khi đó sẽ có sẵn? Của Apple Âm nhạc ra mắt vào ngày 30 tháng 6 trên iOS, OS X, và máy tính cá nhân, và sẽ mở rộng đến Apple TV và các thiết bị Android vào mùa thu này. Táo cung cấp một ba tháng thử nghiệm miễn phí khi khởi động, kết thúc vào ngày 30 tháng 9.

Nó làm việc với AirPlay? Có! Mỗi bài hát hoặc video âm nhạc có một nút AirPlay bên cạnh nó, chỉ cần gõ vào nó và chọn thiết bị bạn muốn chùm tia.

Những quốc gia nào có quyền truy cập cho Apple Music? Của Apple Âm nhạc là có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Mỹ, Canada, Anh, Úc, Nhật Bản, Brazil, và Ấn Độ.

Di chuyển đến Apple Âm nhạc từ các dịch vụ trực tuyến khác
Những gì về Beats âm nhạc? Beats đăng ký của tôi sẽ biến mất? Beats Âm nhạc không phải là đi xa chỉ được nêu ra, nhưng nó về nó cách ra. Beats là không còn dùng thuê bao mới. Nếu bạn là một thuê bao hiện có, bạn sẽ thấy một dấu nhắc trong Beats Âm nhạc trên thiết bị iOS của bạn hoặc Mac, thúc giục bạn di chuyển đăng ký của bạn trên Apple Music. Tất cả các album mà bạn đã lưu và danh sách nhạc bạn đã tạo sẽ được đồng bộ hơn cho Apple Music từ Beats. Bạn cũng có thể giữ Beats tên của bạn và sử dụng nó trên Apple Music. Chi phí thuê bao là same- $ 9.99 mỗi tháng và một khi bạn di chuyển tài khoản của bạn trên, Beats đăng ký của bạn sẽ bị hủy bỏ.

Nếu bạn trả trước và có số dư trên tài khoản không sử dụng Beats của bạn, số dư còn lại sẽ được chuyển qua như một khoản tín dụng vào tài khoản iTunes của bạn, mà bạn có thể sử dụng cho các thuê bao của Apple Âm nhạc của bạn một lần thử nghiệm ba tháng miễn phí của bạn hết hạn. Nếu bạn đã chọn cho thanh toán vận chuyển trên Beats, tàu sân bay của bạn sẽ trả lại bạn.

Thuê bao điện thoại Android và Windows sẽ không nhìn thấy dấu nhắc này để chuyển cho đến khi Apple Âm nhạc trở thành có sẵn cho những nền tảng.

Nếu tôi đăng ký cho Apple Music, tôi vẫn cần đăng ký iTunes Match của tôi để giữ cho bộ sưu tập âm nhạc hoàn chỉnh của tôi với nhau? Theo Apple, iTunes Match và Apple Âm nhạc là dịch vụ hoàn toàn riêng biệt, do đó, nó sẽ được vào bạn để quyết định nếu bạn muốn muốn giữ iTunes Match. Nếu bộ sưu tập nhạc cá nhân của bạn có rất nhiều bài hát hiếm và nội dung mà bạn không thể có được thông qua Apple Music, sau đó bạn có thể muốn xem xét việc giữ cả đăng ký.

Tất cả về âm nhạc
Làm thế nào là chất lượng âm nhạc? Của Apple Âm nhạc suối hát ở 256kbps, đó là tốc độ tương tự như iTunes Match. Đó là một chút của một thả từ Beats Âm nhạc và Spotify, mà sử dụng một bitrate 320kbps. Và đối thủ cạnh tranh Tidal tự hào hơn các danh tiếng chỉ chính: Nó cung cấp một tùy chọn cao bitrate (1411kbps FLAC lossless) với tỷ lệ thuê bao đắt tiền, các “HiFi” tier với $ 19.99 một tháng.

Liệu Âm nhạc của Apple liên kết với Sonos? Không phải bây giờ, nhưng nó là tới. Apple xác nhận các kế hoạch trong một tuyên bố John Packowski BuzzFeed, nói rằng “chúng tôi đang làm việc với nhau để làm cho Apple Âm nhạc có sẵn trên Sonos trước khi kết thúc năm nay.” Trong khi chờ đợi, khách hàng Sonos có thể tiếp tục đăng ký vào Beats Music.

Tôi có thể lưu âm nhạc để nghe ngoại tuyến? Yep! Âm nhạc của Apple cho phép bạn lưu các bản nhạc để nghe Phàm-bạn có thể lưu lại nhiều bài hát như bạn muốn, miễn là thiết bị của bạn có không gian cho họ. Nhưng hãy nhớ: Bạn sẽ không sở hữu những tập tin và bạn sẽ không thể để giảm tải cho họ bất cứ nơi nào khác. Bạn không có thể ghi chúng vào một đĩa, sử dụng chúng trong các dự án video riêng biệt, hoặc đặt chúng trên các thiết bị khác mà không liên kết với tài khoản của Apple Âm nhạc của bạn. Nếu bạn quyết định hủy bỏ đăng ký của Apple Âm nhạc của bạn, bạn sẽ mất quyền truy cập đến những bài hát. Tuy nhiên, tính năng ngoại tuyến lắng nghe là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn lo ngại về overages dữ liệu, hoặc nếu bạn biết bạn sẽ ở trong một khu vực mà không có một kết nối không dây tốt.

Để lưu các mục để ẩn nghe, đầu trên để các tab My Music và bấm vào nút “More” bên cạnh các nghệ sĩ, bài hát, album hoặc danh sách nhạc bạn muốn lưu. Sau đó chọn “Tạo bài hát có sẵn offline,” và các bài hát sẽ bắt đầu tải về. Nếu bạn chỉ muốn xem nhạc ngoại tuyến của bạn, đầu trên vào Thư viện của bạn trong tab My Music, sau đó bấm vào mũi tên thả xuống bên cạnh các nghệ sĩ. Toggle chuyển đổi tiếp theo để “Show âm nhạc có sẵn ẩn.”

Táo Music Guide

Nếu tôi tiết kiệm quá nhiều âm nhạc cho ẩn nghe, làm thế nào tôi có thể xóa để xóa không gian iPhone / iPad? Quá trình này tương tự như việc thêm âm nhạc: Chạm vào nút “More” bên cạnh các nghệ sĩ, bài hát, album hoặc danh sách nhạc bạn muốn mương. Bấm “Hãy hát có sẵn offline” để phát hành chúng trở lại vào iCloud. (Gợi ý: Nó giúp chuyển đổi về các “Show âm nhạc có sẵn offline” chuyển đổi.)

Khi tôi thêm một danh sách nhạc hoặc album nhạc của tôi, không cho nó tự động tải về cho điện thoại của tôi khi vào Wi-Fi? Không, nó sẽ không tự động tải về điện thoại của bạn. Bạn sẽ cần phải đánh dấu rằng danh sách nhạc hoặc album để ẩn nghe.

Làm thế nào Beats 1 sẽ khác nhau từ iTunes Radio? ITunes radio có cách tiếp cận Pandora kiểu đài, nơi người dùng tạo ra các trạm của riêng mình dựa trên bài hát, nghệ sĩ, album hoặc thể loại, và iTunes phục vụ lên bài hát mà chảy cũng xoay quanh đề tài đó. Bạn vẫn có thể sử dụng một phiên bản của iTunes Đài phát thanh trong của Apple Music-nhưng nó bây giờ được gọi là đài phát thanh của Apple Music. Tuy nhiên, các đài iTunes Đài được xây dựng bởi các thuật toán, và các đài phát thanh của Apple Music sẽ chủ yếu được xây dựng bằng tay.

Beats 1, mặt khác, là giống như một đài phát thanh truyền thống, với một dòng suối 24/7 phát thanh trực tiếp neo bởi ba DJ có trụ sở tại New York, Los Angeles và London. Cựu nhân BBC Zane Lowe đang dẫn đầu các nỗ lực từ Los Angeles, với Ebro Darden của Hot 97 ở New York, và Julie Adenuga ở London. Beats 1 có một sự kết hợp của các bài hát lựa chọn cẩn thận bởi các DJ, cộng với các cuộc phỏng vấn người nổi tiếng, tin tức văn hóa pop, và nội dung âm nhạc có liên quan khác. Để bây giờ, nó là thương mại tự do nhưng bạn sẽ nghe thấy sự bảo trợ thông điệp tôi thỉnh thoảng nghe thấy quảng cáo tài trợ nhanh chóng theo thời gian, như “Beats 1 có thể được thực hiện bởi American Express.”

Điều thực sự gọn gàng là mỗi người sử dụng trên toàn thế giới nghe cùng một nội dung cùng một lúc, và các trạm này có cách tiếp cận nhiều hơn nữa giám tuyển đài hơn iTunes radio nào.

Sẽ độc iTunes radio vẫn là một dịch vụ miễn phí? Trạm iTunes Radio sẽ được tài trợ bởi hãng thu âm được di chuyển đến Apple Music, hoặc họ sẽ bị loại? Beats 1 và đài phát thanh của Apple Music được miễn phí cho bất cứ ai với một Apple ID-mặc dù các trạm phát thanh genre- và nghệ sĩ dựa trên sẽ thể khuyên được hỗ trợ và có một giới hạn về bỏ qua bài hát. Nếu bạn tạo ra các trạm riêng của bạn, họ sẽ đồng bộ hơn, và bạn có thể tìm thấy chúng trong các tab Radio. Tuy nhiên, nhiều người trong số các trạm cựu iTunes Radio được tài trợ bởi hãng thu âm đã biến mất, vì vậy bạn có thể ra khỏi may mắn.

Những gì thể loại nào Beats 1 tập trung vào? Trên thực tế, số nhịp 1 không thực sự tập trung vào một thể loại cụ thể như đài phát thanh AM / FM truyền thống làm. Ngày nào cũng vậy, bạn sẽ nghe thấy một kết hợp lành mạnh của indie rock, hip-hop, pop, funk, điện tử, rock cổ điển, nhạc dance, và nhiều hơn nữa, tất cả khéo léo đan xen với nhau theo một cách mà không có âm thanh giống như một nóng mess. DJ Zane Lowe đã đề cập trong bài phát biểu khai mạc của đài mà Beats 1 chỉ đơn giản là về âm nhạc tuyệt vời, và nó phục vụ như là một nhảy tắt điểm vững chắc để khám phá.

The Beats 1 DJ cũng chọn một ca khúc như Kỷ lục Thế giới hàng ngày của họ, và bài hát mà được chơi hàng giờ trên đánh dấu nửa giờ.

Bên cạnh những vòng quay hàng ngày của các DJ, Beats 1 có các chương trình đặc biệt của các nghệ sĩ khác cũng giống như một bộ sưu tập các bài nhạc mixtape từ St. Vincent.

Làm thế nào để thêm các bài hát từ Beats 1 danh sách nhạc? Nghe một bài hát trên Beats 1 đó

tốt như vậy, bạn biết bạn sẽ muốn nghe nó một lần nữa? Chạm vào nút More trong khi bài hát vẫn còn chơi, sau đó chọn “Add to My Music” hoặc “Thêm vào một danh sách.”

Tôi đã dành nhiều năm để hoàn thiện danh sách nhạc của tôi trên Spotify và iTunes. Tôi có thể nhập những vào Apple Music? Danh sách nhạc iTunes của bạn sẽ tự động được kéo vào Apple âm nhạc khi bạn thiết lập tài khoản của bạn, như là sẽ còn lại của thư viện iTunes của bạn. Nếu bạn sử dụng Beats Âm nhạc và chuyển đổi thuê bao của bạn cho Apple Âm nhạc, danh sách nhạc của bạn sẽ đồng bộ hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Spotify, Rdio, hoặc bất kỳ dịch vụ thuê bao âm nhạc khác, bạn đang trên may mắn-không có cách nào dễ dàng để nhập khẩu trực tiếp danh sách nhạc của bạn vào Apple Music. Thêm “cầu danh sách tự động giữa Apple không dịch vụ streaming” để danh sách mong muốn của Apple Âm nhạc của chúng tôi.

Âm nhạc của Apple sẽ có khả năng để làm cho danh sách nhạc Genius với âm nhạc được lưu từ các dịch vụ, như tôi có thể làm gì với âm nhạc của riêng tôi trong iTunes? Có thể. Bạn bè của chúng tôi qua tại báo cáo iMore rằng bạn chỉ cần cấu hình này trong cài đặt iOS 8.4, tuy nhiên không phải tất cả chúng tôi tại Macworld có tùy chọn Genius trên các thiết bị của chúng tôi.

Có giới hạn về số lượng các bài hát bạn có thể có trong một danh sách? Không phải là chúng ta đang nhận thức được! Thêm đi.

Làm thế nào để bạn nói với nó những gì bài hát mà bạn không thích? Khi nghe một danh sách nhạc hoặc đài phát thanh, bạn có thể bỏ qua bất kỳ bài hát mà bạn không thích (ngoại trừ trong Beats 1, mà là trực tiếp). Trong khi điều này nên báo hiệu cho Apple Âm nhạc mà bạn không muốn nghe rằng ca khúc hoặc nghệ sĩ một lần nữa, nó có thể là khó tính ở lần. Biên tập Greenbot của Jason Cross nói của Apple Âm nhạc mà anh ấy không thích Nicki Minaj, và sau đó đã được đề xuất toàn bộ danh sách của Nicki Minaj ùn tắc. Chúng tôi đoán tính năng này sẽ cải thiện theo thời gian.

Ngoài ra, hãy nhấp vào “trái tim” bên cạnh bất kỳ bài hát mà bạn thực sự thích.

Âm nhạc của Apple

Khi một bài hát đang phát, làm thế nào bạn có thể đi đến đó trang nghệ sĩ, album hay? Điều này được sử dụng để thể khá phức tạp, nhưng Apple đã từ làm cho nó dễ dàng hơn, chỉ cần gõ vào nhiều tên nghệ sĩ.

Nơi làm ca khúc hoặc nghệ sĩ xuất hiện khi bạn thêm chúng vào “My Music?” Họ sẽ tự động xuất hiện trong tab My Music, theo thứ tự abc của nghệ sĩ trong phần thư viện của bạn. Bạn cũng có thể chuyển đổi qua Playlists của bạn, và bạn sẽ tìm thấy nó trong phần nhật mới.

Tôi đã nghe một loạt các tiếng ồn ào về Apple không phải trả tiền bản quyền các nghệ sĩ trong suốt thời gian thử nghiệm ba tháng. Có chuyện gì với điều đó? Apple sẽ phải trả tiền bản quyền của Apple Âm nhạc nghệ sĩ? Tất nhiên, Apple sẽ phải trả tiền bản quyền các nghệ sĩ, nhưng điều này đã được một chủ đề nóng trong những tuần trước khi ra mắt của Apple Music. Chúng tôi đã được bảo hiểm của Apple rất lớn so với Taylor Swift cuộc thách của 2015 rộng rãi, vì vậy đây là một bản tóm tắt nhanh: Nguyên, Apple sẽ không phải trả các hãng thu âm và nghệ sĩ bất kỳ tiền bản quyền trong thời gian ba tháng thời gian dùng thử miễn phí của Apple Music, nhưng didn rằng ‘ t đi qua tốt với các hãng độc lập … hay Taylor Swift. Nhãn indie Swift và chọn từ chối tham gia của Apple Music, và nhanh chóng công bố một bức thư ngỏ cho Apple bày tỏ sự thất vọng của mình với công ty. Táo trả lời các bức thư bằng cách đồng ý trả tiền bản quyền, và Swift lần lượt đã đồng ý cung cấp cho Apple thuê bao nhạc truy cập vào album của cô 1989 -which cô đã giữ từ tất cả các dịch vụ trực tuyến khác. Những nhãn indie nhảy vào hội đồng quản trị là tốt.

Bây giờ, các nghệ sĩ sẽ nhận được một khoản tiền nhỏ cho mỗi bài hát được xem trực tiếp miễn phí trong thời gian thử nghiệm ba tháng, với sự đồng ý trả tiền bản quyền đầy đủ bắt đầu khi thời gian dùng thử kết thúc vào ngày 30 tháng 9.

Whew.

Làm thuê bao của Apple âm nhạc có quyền truy cập vào toàn bộ catalog của iTunes? Những nghệ sĩ bị thiếu? Của Apple Âm nhạc có một thư viện khoảng 30 triệu bài hát. iTunes? Cửa hàng mình bán 43 triệu bài hát trên toàn thế giới. Một số sự vắng mặt đáng chú ý từ Apple Âm nhạc bao gồm Prince (mà thực chất là một rào cản lớn cho tổng biên tập Susie Ochs Macworld), The Beatles, và album mới nhất từ The Black Keys.

Vì vậy, tại sao lại có những thứ trên iTunes Store mà không phải là trên Apple Music? Tất cả đều đi xuống đến các chương trình giảm giá Apple đã làm với các nghệ sĩ khác nhau và các hãng thu âm.

Những gì về podcast? Của Apple âm nhạc hiện nay không cung cấp bất kỳ hỗ trợ cho các podcast (boo!). Chúng tôi rất muốn thấy Apple cập nhật ứng dụng Podcasts riêng của mình, hoặc bằng cách nào đó liên kết nó với Apple Music, nhưng chúng tôi không có ở đó khá chưa.

Làm thế nào để hủy bỏ ba tháng đăng ký dùng thử miễn phí của tôi trước khi Apple phí thẻ tín dụng của tôi? Bạn không thể kết thúc các thử nghiệm miễn phí, nhưng bạn có thể ngăn chặn của Apple Music từ tự động tính phí bạn một lần thử nghiệm kết thúc. Chỉ cần chuyển ra khỏi nút tự động gia hạn từ cài đặt tài khoản của Apple Music.

Làm thế nào để quản lý iPhone / iPad / iPod Âm nhạc tự do?
Syncios iPhone / iPad / iPod quản lý nhạc nên được những gì bạn cần, nó cho phép để quản lý âm nhạc, nhạc chuông, Podcast, Audiobooks và Đài Tiếng nói bản ghi nhớ trên thiết bị của bạn.

Quản lý iPhone Âm nhạc

Theo thiết bị của tôi, nhấp Truyền thông tab trên bảng điều khiển bên trái của Syncios iPhone Manager.

Bước 1: Nhấn Truyền thông tab trên bảng điều khiển bên trái và chọn loại âm thanh từ bảng bên phải, bao gồm cả âm nhạc, nhạc chuông, Podcast, Audiobooks và Đài Tiếng nói bản ghi nhớ.

Bước 2: Chọn hoạt động từ nhập khẩu, xuất khẩu, Xóa và New Playlist.
Trên đây là những hướng dẫn các bạn có thể tham khảo để áp dụng cho chiếc điện thoại của mình.
Dịch vụ của chúng tôi: → sửa chữa ipad uy tín ở hà nộisửa chữa điện thoại tại hà nộithay mặt kính cảm ứng lumia.