phuong phap ngua ung thu tien liet tuyen di can khap co the

sử dụng quercetin, lycopene và sulforaphane. những nhà khoa học khẳng định những chất này sở hữu khả năng khiến cho chậm sự phát triển của tế bào gây bệnh, từ đó ngăn chặn sự di căn mạnh mẽ của chúng sang bộ phận khác.​

  • không tính cách uống bổ sung, nam giới có thể hấp thu những dưỡng chất trên bằng các thực phẩm quen thuộc thường sử dụng để chế biến món ăn hàng ngày. Cụ thể, nước sốt cà chua hơi giàu lycopene; quercetin được tậu thấy phổ biến trong táo, trà xanh, rượu vang đỏ, hành tây và sulforaphane mang đa dạng trong bông cải xanh, súp lơ, cải bắp.
  • Tận dụng natri clodronate. Natri clodronate là cái thuốc theo toa được giới nghiên cứu nước Anh khẳng định mang khả năng ngăn ngừa sự di căn của ung thư tiền liệt tuyến đến xương — một trong các vị trí thứ nhất chúng “hỏi thăm” đến. Thuốc với tác dụng thấp nhất lúc uống trước thời điểm ăn sáng.
  • không tiêu dùng các thực phẩm mang hại. Kết quả nghiên cứu được thực hiện bởi những nhà kỹ thuật đến từ Trường Y Harvard (Mỹ) cho biết, việc tiêu thụ nhiều chất béo, lượng canxi quá cao từ sữa, thịt đỏ và đồ chiên giòn khiến tăng khả năng vững mạnh của tế bào ung thư. Chính do đó để tăng hiệu quả ngăn ngừa, nam giới cần biết điều tiết hoặc cắt giảm chúng trong thực đơn hàng ngày.
  • Tập thể dục. ko buộc phải theo đuổi những bài tập đòi hỏi tính chuyên môn cao, mất sức, nam giới với thể áp dụng các bài tập như đi bộ, tập yoga, khiến cho vườn… đem đến tác dụng tích cực. Đồng tình sở hữu quan điểm này, Hiệp hội Ung thư Mỹ cũng khẳng định, tập thể dục dễ dàng giảm nguy cơ tế bào bệnh di căn. đặc biệt là đối tượng người cao tuổi.
  • tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Ăn uống được xem là cách ngăn ngừa ung thư dễ dàng nhất. Cụ thể, việc hấp thu một số vitamin và khoáng chất siêu hữu ích trong cố gắng ngăn sự “bành trướng” của tế bào ung thư.
  • Trong số ấy, selen và vitamin E là những dưỡng chất đặc biệt mang lợi cho người bệnh. Tuy nhiên, việc hấp thu lượng to không hề phải chăng. Mỗi ngày, bạn chỉ phải sử dụng khoảng 200 mcg selen và 50 IU vitamin E là đủ.
  • Ăn đậu nành. bên cạnh ưu điểm là thực phẩm dễ kiếm, dễ chế biến thành rộng rãi món ngon, đậu nành còn đựng lượng to genistein. Theo giới chuyên môn đến từ Đại học Northwestern, chất này đặc thù cần thiết trong việc ức chế sự lớn mạnh của tế bào ung thư tiền liệt tuyến, ngăn ngừa chúng di căn tới phổi.

Xem các bài viết khác tại đây:

Nguyên nhân dẫn tới chảy máu khi quan hệ
Dương vật chảy máu khi quan hệ — Nguyên nhân vì đâu?
Cách quan hệ lâu xuất tinh ở nam giới