thay mat kinh cam ung dien thoai — LG G4 vs LG G3

Các G3 LG không phải là một điện thoại hoàn hảo, nhưng nó vẫn nứt danh sách của chúng ta về các thiết bị cầm tay hàng đầu của năm 2014 . Có thể 2015 chủ lực của công ty, G4 LG , làm tốt hơn? Chúng ta có thể bắt đầu bằng cách so sánh các tính năng và thông số kỹ thuật của hai điện thoại ‘.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi thay mặt kính cảm ứng điện thoại lg.

Máy ảnh khẩu độ Back-phải đối mặt với các nút Ắc quy Xây dựng

Kích thước

Các G3 LG đã có một tỷ lệ tuyệt vời của kích thước màn hình với kích thước điện thoại. Mặc dù G4 vẫn làm tốt trong bộ phận đó, nó thực sự mất một bước lùi vi: nó có kích thước màn hình tương tự, nhưng là cao hơn 2 phần trăm và rộng hơn 1 phần trăm.

Các G4 cũng là dày hơn so với người tiền nhiệm của nó 10 phần trăm. Nhưng hãy nhớ đây là những lưng tròn, chúng tôi đang tìm kiếm, vì vậy họ tự nhiên sẽ dày hơn so với điện thoại mỏng thống nhất như iPhone 6 và Galaxy S6 .

Trọng lượng

Các G4 cũng nặng hơn G4 3 phần trăm.

Xây dựng

Các G4 LG không phải là điện thoại đầu tiên da chính hãng, chúng tôi đã nhìn thấy (Motorola cung cấp một biến thể da bọc của Moto X ), nhưng nó vẫn còn tốt đẹp để xem một số vật liệu cao cấp trên một hạm LG.

Các G4 da là chỉ có một (nhiều khả năng đắt tiền hơn) tùy chọn, tuy nhiên. Phiên bản khác của G4 sẽ có lưng nhựa, phủ hoặc kim loại hoặc kết thúc bằng gốm.

Back-phải đối mặt với các nút

LG thích làm cho các mặt trận và các mặt bên của điện thoại của nó hoàn toàn buttonless, thay vì đặt các phím âm lượng và quyền lực trong một cấu hình theo chiều dọc trên mông của điện thoại.

Màu sắc

Các phiên bản da của G4 sẽ xuất xưởng trong cả hai biến thể màu nâu và đen. Những “thủ công kim loại” mô hình nhựa có màu xám tối hơn, trong khi các “nghề gốm sứ” nhựa G4 là một màu kem nhẹ hơn.

Display (kích thước)

Không có sự khác biệt ở đây, như chúng ta vẫn có dư dật 5,5 inch của màn hình bất động sản trên các mô hình mới.

Display (độ phân giải)

G3 là soái hạm đầu tiên có màn hình Quad HD, và gậy G4 với độ phân giải 1440p. LG không nói rằng màn hình mới của nó có 20 phần trăm màu sắc chính xác hơn, độ tương phản tốt hơn 50 phần trăm (có lẽ cố gắng để làm cho một số mặt đất, so với sức mạnh lớn nhất, màn hình AMOLED ‘) và được 25 phần trăm sáng hơn.

Display (loại)

Cả hai thiết bị cầm tay sử dụng các tấm IPS, mặc dù LG được mô tả mà nâng cấp màn trong G4 là “IPS Quantum.”

Màn hình cong

Nó không phải là một đường cong rõ rệt như trên LG G Flex 2 , nhưng màn hình của G4 (cùng với các điện thoại chính nó) có một đường cong nhẹ vào nó.

Lưu trữ

Không có phiên bản 16 GB của G4; nó tàu với 32 GB lưu trữ nội bộ theo mặc định.

MicroSD

Cả hai thiết bị cầm tay cho phép bạn mở rộng mà lưu trữ nội bộ bằng cách popping trong một thẻ microSD.

RAM

RAM của G3 đã được hoặc 2 GB hoặc 3 GB, tùy thuộc vào lưu trữ tùy chọn mà bạn đã đi với. Các G4 có tiêu chuẩn với 3 GB.

Pin

LG mắc kẹt với cùng kích thước của pin trong hàng đầu của năm nay.

Pin có thể tháo rời

Samsung kín pin đóng Galaxy S6, nhưng LG vẫn cho phép bạn trao đổi trên pin của G-điện thoại ‘.

Sạc nhanh

Qualcomm Quick Charge 2.0 — tìm thấy trong nhiều flagships Android gần đây — không phải là trong một trong những điện thoại.

Sạc không dây

Các phiên bản không-Mỹ của G3 vận chuyển theo mặc định với công nghệ sạc không dây tích hợp. Các G4 không xuất hiện để thậm chí cung cấp cho bạn tùy chọn đó (ít nhất là không phải không có sự giúp đỡ của một trường hợp).

Megapixel Camera (phía sau)

Camera phía sau của G4 nhảy lên đến 16 MP, từ 13 MP được tìm thấy trong các mô hình năm 2014.

Chiếc máy ảnh này mô hình mới cũng có một phím tắt khởi động nhanh. Thay vì sử dụng một nút home đúp để khởi động các ứng dụng máy ảnh, giống như trên Galaxy S6 của G4, cho phép bạn thực sự có một hình ảnh (mà không hề quay màn hình trên, nếu bạn đang nghiêng như vậy) bằng cách vỗ nhẹ khối lượng phím xuống.

Ngẫu nhiên, LG cho biết rằng ứng dụng camera của G4 có thể cháy lên trong 6/10 của một giây. Chúng tôi sẽ cần phải kiểm tra rằng chính chúng ta, nhưng nếu chứa lên nó sẽ đánh bại ít hơn hai giây kỷ lục của GS6.

Megapixel camera (mặt trước)

Camera mặt trước của G4 được một tăng thậm chí còn lớn hơn, leo tất cả các cách để 8 MP.

Máy ảnh khẩu độ (phía sau)

LG đang mời chào ƒ rộng của G4 / 1.8 khẩu độ như một tính năng bán hàng. Công ty này nói rằng nó cho phép trong ánh sáng nhiều hơn 80 phần trăm so với camera của G3 ƒ / 2.4.

Laser tự động lấy nét

Tự động lấy nét dựa trên laser của LG, mà nhanh chóng để đo khoảng cách từ cảm biến đến chủ đề, trả về trong G4.

OIS

Cả hai điện thoại này có ổn định hình ảnh quang học trong máy ảnh phía sau của họ, nhưng LG cho biết OIS trong G4 được cải thiện so với phiên bản năm ngoái.

Bộ vi xử lý

Có lẽ do những lo ngại quá nóng, LG đã thông qua trên Snapdragon của Qualcomm 810 trong G4, đi thay vì với một chút ít mạnh mẽ (nhưng vẫn còn 64-bit) Snapdragon 808.

Phần mềm

Các G3 chạy Android 5.0 Lollipop , trong khi G4 sẽ ra mắt với Android 5.1 tại cốt lõi của nó. LG cũng có một số điều chỉnh cho giao diện người dùng tùy chỉnh của nó trong mô hình mới (chúng tôi sẽ có thêm vào đó khi chúng tôi xem xét các G4).

Phóng thích

LG chưa công bố chính xác thông tin phát hành tại Mỹ, nhưng những tên G4 là đã có sẵn để bán trong các công ty bản địa Hàn Quốc. Đối với những gì nó có giá trị, G3 ra mắt tại Mỹ vào tháng Bảy, khoảng hai tháng sau khi ra mắt Hàn Quốc của mình.

Giá khởi điểm (đầy đủ bán lẻ)

Chúng tôi cũng không biết những gì G4 sẽ được bán lẻ với khi nó ra mắt ở thị trường Mỹ. Đó là dấu hoa thị bên cạnh giá của G3 là có vì mức giá mà sẽ thay đổi một chút (bạn có thể tìm thấy nó cho ít nhất là US $ 375 trên Amazon).

Giá khởi điểm (trên hợp đồng)

Ditto cho giá trên hợp đồng: chúng ta sẽ phải chờ xem.

Để biết thêm về hai điều này, bạn có thể kiểm tra Gizmag của tổng G3 và chúng tôi thực hành với các G4 từ London kiện của LG.