Sunshine Group ® chính thức tấn công thị trường Tp.HCM bằng dự án Sunshine City Quận 7

Thời gian Gần đây, giới đầu tư và kinh doanh đại ốc Sài Gòn khá xôn xao, trước một số thông tin rò rỉ cho biết, Tập đoàn Sunshine Group sẽ vươn dài cánh tay đến thị trường Tp.HCM, sau khi thâu tóm thành công các dự án “đất vàng” tại Nha Trang, Hà Nội, cùng với tuyên bố tái cấu trúc thị trường BĐS siêu sang bằng các dòng sản phẩm chiến lược.

Tập đoàn Sunshine Group — “ông lớn” về nhà công nghệ và kiến trúc đẹp

Từ khoảng cuối năm 2018, giới chuyên gia bắt đầu rỉ tai nhau về việc Chủ đầu tư Sunshine Group rục rịch khởi động chiếc lược “Nam tiến”, có thể coi là một bước đi mới đầy tính chiến lược, sau khi CĐT này đã có những thành công đáng nể tại thị trường bất động sản Hà Nội, với với loạt dự án quy mô nghìn tỷ, ở các vị trí “vàng ” ngay trong nội đô Hà Nội như Sunshine Riverside (Nhật Tân — Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng — Nam Từ Liêm), Sunshine City (KĐT Nam Thăng Long — Ciputra, Hà Nội)…

Hiện tại trên thị trường B.Đ.S, Chủ đầu tư Sunshine Group đang được coi là một “”ông lớn” về nhà công nghệ và kiến trúc, ánh sáng hiện đại, góp phần lớn làm thay đổi diện mạo thành phố, C.C cao cấp tại Vietnam. “Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017”, “Top 10 D N B.Đ.S tốt nhất Việt Nam 2017”… là một số ví dụ cho thấy sự ghi nhận của thị trường đối với các lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn Sunshine Group.

Nhân tố mới của “sân chơi” đại ốc Saigon

Không dừng lại ở việc tái cấu trúc thị trường B.Đ.S phía Bắc, những động tĩnh gần đây của CĐT Sunshine Group cho thấy, Tập đoàn này sẽ tiếp tục “đổ bộ” vào thị trường B.Đ.S Thành phố Hồ Chí Minh, và sẽ là một sự xuất hiện khá đình đám, không chỉ bằng một D/a đơn lẻ.

Có tiếng từ các thương vụ M&A nổi tiếng trong thời gian vừa qua, theo đánh giá của giới thạo tin, việc Tập đoàn Sunshine Group thâu tóm “đất vàng” tại Thành phố Hồ Chí Minh, thông qua tái khởi động các dự án tầm cỡ, cũng là chiến thuật tăng trưởng và đột phá quen thuộc của một Tập đoàn “thiện chiến”. Qua thông tin rò rỉ gần đây, ngoài 2 dự án tại Q.1 và Q4, thì tại Q7 TP HCM, một đại Da.a mang tên Sunshine City Sài Gòn, sẽ chính thức giới thiệu vào khoảng giữa tháng 11 này.

Theo một số hình ảnh mới tiết lộ, đây sẽ là một tổ hợp căn hộ cao cấp 11 toà, toạ lạc tại vị trí trung tâm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, tâm điểm Nam Sài Gòn. Với thế đất “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, dự án quy tụ khá nhiều yếu tố đắc địa để trở thành mảnh đất “kim cương” đắt giá tại Khu đô thị dân giàu có, văn minh bậc nhất Tp.HCM.

Chủ đầu tư Da “C.H hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018” này sẽ tiếp tục “trình làng” hệ thống tiện ích đỉnh cao “phiên bản Sài Gòn” như: Sky Bar Panorama, Sky Walk, sông nội khu, lõi cảnh quan phong cách vườn châu Âu, trường học quốc tế…

Có thể nói, sự gia nhập của Chủ đầu tư Sunshine Group vào thời điểm này sẽ khiến thị trường đại ốc TP HCM trở nên nóng hơn bao giờ hết, đặc biệt khi lượng kiều hối theo quy luật sẽ tăng mạnh vào những tháng cuối năm. Đồng thời, cũng sẽ là cơ hội hứa hẹn mang đến sự bứt phá cho thương hiệu BĐS này xây nền móng chinh phục đất phương Nam.

http://luxresai.com/sunshine-city-sai-gon/