Vincy giới thiệu 3 loại tinh dầu thiên nhiên phổ biến nhất

Vincy là phân phối tinh dầu thiên nhiên hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn đang muốn có một sản phẩm tinh dầu thiên nhiên đảm bảo chất lượng hãy đến ngay với chúng tôi nhé.

Tại vincy có những loại tinh dầu thiên nhiên rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đầu tiên phải kể đến đó chính là tinh dầu tràm.Không những dùng để xông phòng thư giãn với mùi hương dịu nhẹ tinh dầu tràm còn được dùng để chăm sóc cho em bé, trẻ sơ sinh, và phụ nữ mang thai. Đây là những đối tượng có sức đề kháng yêu chính vì thế mà cần dùng đến tinh dầu tràm gió để loại bỏ những vi khuẩn bám trên cơ thế. Đặc biệt là tinh dầu tràm được chiết xuất từ thiên nhiên nên hoàn toàn không lo bị mẫn cảm hay di ứng di cho da khi sử dụng mà ngược lại còn giúp bạn loại bỏ hết những vi khuẩn nấm viêm da trên cơ thể. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng xua đuổi côn trùng gây hại như muỗi gián, chuột,…

Tiếp theo mình muốn giới thiệu đó chính là tinh dầu bưởi. đây là sản phẩm mà đa số cánh mày râu thích hơn. Với áp lực công việ c gia đình khiến cho nhiều đấn mày râu ngày càng rụng tóc nhiều, tinh trạng này kéo dài sẽ khiến cho họ mất tự tin. Chính vì thế mà nhiều người tìm đến tinh dầu bưởi để kích thích tóc mọc trở lai. Thật sự ra không ít người đã thành công trong việc chữa hói đầu bằn tinh dầu bưởi.

Nếu căn nhà bạn đang sinh sống đang có những vị khách không mời mà đến, phá rối căn nhà bạn cắn nát những vật dụng trong nhà…Nói tới đây chắc các bạn cũng đã biết được những vị khách không mời mà đến đó là ai rồi chứ. Đấy chính là lũ chuột đáng ghét mặc cho bạn đã tìm đủ mọi cách để tiêu diệt chúng nhưng dường như mọi cách đều như muối đổ bể. Vậy bạn có bao giờ nghe nói đến cách đuổi chuột bằng tinh dầu bạc hà chưa ? Dùng tinh dầu bạc hà đuổi chuột là cách làm thiết thực và nhân văn nhất. Bạn không cần phải thu nhặt xác của những con dơ bẩn này mỗi khi đặt bẫy chúng. Mà chỉ cần dùng tinh dầu bạc hà là những lũ phá hoại này sẽ ngay lập tức bay khỏi căn nhà của bạn ngay.

Đấy chỉ mới sơ sơ 3 loại tinh dầu thiên nhiên thôi. Bạn có thể tham khảo thêm những loại tinh dầu thiên nhiên khác tại vincy.com nữa nhé.

A single golf clap? Or a long standing ovation?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.