Hãy tìm hiểu kĩ với các dịch vụ cho thuê xe du lịch

Thuê xe đang là một trong những dịch vụ thu hút được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng của ngành du lịch. Hiện nay, trên địa bàn Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe ve tet với các loại hình đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của người dân. Chính vì sự đa dạng và nguồn lợi nhuận rất lớn mà đã nảy sinh nhiều vấn đề xoay quanh việc cung cấp dịch vụ thue xe du lich.

Vấn đề đầu tiên chính là việc các công ti trung gian không có xe nhưng vẫn nhận các chương trình sau đó sẽ bàn giao lại để nhận phần trăm chênh lệch. Điều này sẽ làm cho giá thành dịch vụ bị đội lên cao hơn so với giá gốc. Như vậy, cùng là một dịch vụ nhưng quí khách lại phải bỏ ra một số tiền lớn hơn để sử dụng.

Vấn đề tiếp theo chính là về chất lượng xe. Vốn đầu tư một chiếc xe đời mới không hề nhỏ, vì thế nên có rất nhiều công ti đã lựa chọn việc đầu tư vào những chiếc xe đời cũ sau đó sẽ tân trang và đưa vào phục vụ khách hàng. Việc đi du lịch bằng những chiếc xe này sẽ rất dễ mang đến sự khó chịu cho du khách vì hệ thống máy móc, giảm sóc,… đề đã cũ, khó có thể thực hiện tốt chức năng của mình. Đặc biệt vào những ngày hè này, nếu đi trên các xe bị hỏng hệ thống điều hòa thì quả thực đó là một cực hình dành cho khách hàng. Vậy nên quí khách hàng nên tìm hiểu kĩ về dòng xe của các công ti trước khi lựa chọn thue xe du lich tai tphcm.

Thái độ phục vụ của lái xe cũng là điều cần phải đáng lưu tâm. Ngoài công việc chính là lái xe thì các bác tài còn là những hướng dẫn viên nghiệp dư cung cấp cho hành khách những thông tin cần thiết. Với kinh nghiệm lái xe lâu năm thì thông tin từ các bác tài luôn hữu ích cho mỗi đoàn khách. Chưa kể, nếu đoàn có xảy ra sự cố gì, ví dụ như có người bị say xe, có người bị ốm, hay như các đoàn đi lễ hội cần bê lễ,… thì các bác tài luôn là những cánh tay phải đắc lực để trợ giúp cho đoàn khách. Đó là những công việc phụ bên lề nhưng lại rất cần thiết cho mỗi chuyến du lịch, thế nên các đoàn khách thường cố gắng gửi cho lái xe chút “tiền tip” để cả hai bên đều hài lòng về chuyến đi.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.