Đồng hồ thông minh chống nước X01 M7 thương hiệu PKCB smart watch_Đen

Sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh chống nước với đầy đủ các tính năng của một chiếc Smartphone thu nhỏ với giá chỉ bằng 1/3 đến ½ bạn nghĩ thế nào ?

Chỉ cần bỏ ống heo 100k mỗi ngày trong vòng 1 tháng bạn đã sở hữu một trong những thiết bị đồng hồ thông minh chống nước tối ưu nhất hiện nay

X01 của thương hiệu “PKCB” chiếc đồng hồ thông minh chống nước đứng đầu thị trường giá rẻ hiện nay, được trang bị các tính năng bạn không ngờ tới như: chỉ số chống nước IP6, đăng nhập wifi, tự phát wifi từ sim 3G, sim điện thoại, gắn được thẻ nhớ, khung viền từ kim loại nguyên khối…. X01 quả là một chiếc đồng hồ đẳng cấp cho những người yêu công nghệ.

Qua hơn 2 năm nghiêm cứu thị trường, chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm đồng hồ thông minh chống nước X01 với tên gọi cũ là M7, Z1 hoặc UK30 được nâng cấp và khắp phục đến 99% các tính năng chưa hợp lý từ phiên bản cũ.

Cam kết về chất lượng, sản phẩm này Cty chúng tôi hỗ trợ hậu mãi trọn đời sản phẩm, sau khi bạn mua sản phẩm, tất cả mọi hư hỏng, linh kiện (pin, mặt cảm ứng, main máy…) đều sẽ được hỗ trợ sửa chữa, đặc biệt chính sách miễn phí đổi hàng trong 7 ngày nếu sản phẩm không trầy xước và bị lỗi do nhà sản xuất mà không phải mất thêm bất kì phí nào. Bảo hành 12 tháng chính hãng.

12 months warranty, Changing the duration 7 days 1 by 1.

http://phukienchoban.com/p/donghothongminhchongnuoc/

Like what you read? Give Phụ Kiện Cho bạn a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.