Hướng dẫn cách khắc phục Iphone bị mất sóng

bây giờ Iphone là một trong những chiếc Smart Phone được người dùng ưa chuộng nhất bây chừ trên toàn thế giới. Với phiên bản iphone 6 mới nhất bây chừ vừa được hãng Apple tung ra thị trường vào đầu tháng 9/2014 vừa qua đã làm đảo điên cộng đồng mạng và hàng ngàn tín đồ Apple và cố nhiên ai cũng muốn sỡ hữu cho bằng được siêu phẩm mới nhất này.

Thế nhưng hiện nay tình trạng điện thoại iphone 4 bị mất sóng xảy ra khá nhiều và làm cho người dùng cực kì khó chịu nhất là trong những lúc cần đàm đạo công việc quan trọng qua điện thoại. Bài viết này sẽ giúp cho Cả nhà hiểu biết về những căn nguyên chính cũng như một số cách khắc phục khi gặp tình trạng iphone bị mất sóng.

Điện thoại iphone bị mất sóng thường là do những duyên do sau:

+ Nằm trong vùng phủ sóng quá yếu, sóng luôn chấp chới hoặc không có sóng.

+ Do bị rớt dẫn đến va đập mạnh

+ Sim bị hỏng.

+ Bị mất thông số Imei.

+ Hở chân sóng.

Một số cách khắc phục tình trạng iphone bị mất sóng:

  • Reset lại mạng đang sử dụng bằng cách: vào Setting->Gerenal->Reset->Reset network setting.

+ Hãy thử lấy sim ra và thử vào máy khác. Nếu sim bị hư thì bạn phải thay sim mới ngay.

+ Restore lại máy

+ Nếu bạn đang cài chế độ máy bay cho iphone thì nên tắt đi bằng cách: vào Setting-> Airplane mode và kéo hình tròn từ phải sang trái để tắt.

+ Chọn vị trí đứng có sóng mạnh hơn.

+ Tắt nguồn và bật lại máy.

Còn nếu trong trường hợp iphone bị mất sóng do lỗi phần cứng hoặc bạn đã thử rất nhiều lần nhưng không thể khắc phục được tình trạng này, bạn nên đem máy ra những cửa hàng sửa iphone uy tín những nhân viên có tay nghề cao sửa chữa lỗi này cho bạn. Bài viết đọc thêm có thể bạn quan tâm S7 Edge Olympic đã chính thức lên kệ