Thắc mắc về hệ thống lọc nước RO và NANO

Hiện nay nhu cầu về sử dụng các sản phẩm cũng như các thiết bị lọc nước ngày càng tăng mạnh, cũng vì thế mà thị trường luôn đổi mới và xuất hiện những sản phẩm chất lượng hơn. Các sản phẩm hệ thống lọc nước thông minh thiết bị lọc nước khiến người tiêu dùng băn khoăn trong việc lựa chọn sử dụng công nghệ RO hay NANO đem lại hiệu quả lọc và nguồn nước tinh khiết tuyệt vời.

Mức độ lọc của hai công nghệ này:

Công nghệ lọc nước RO cho khả năng lọc sạch nguồn nước tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Ở lỗ khe của màng lọc nước RO được thiết kế bởi những khe chỉ có kích cỡ đến 0,001 micromet, cơ chế hoạt động với màng lọc siêu mini này sẽ cho ra nguồn nước tinh khiết nhất. Đối với công nghệ lọc nước Nano các khe có kích thước to hơn. Như vậy có nghĩa hàm lượng các khoáng vẫn còn trong nước, nhưng điều đó cùng đồng nghĩa với việc các chất độc trong nước khó có thể loại bỏ được hoàn toàn.

Cấu tạo:

Với máy lọc nước công nghệ RO bao gồm là các các lõi lọc thô và thành phần các polyme và than hoạt tính các cation tinh thể và tạo khoáng nhờ đa, hỗ trợ quá trình lọc nước. Ở đây lõi với công nghệ RO quyết định gần như hoàn toàn chất lượng nguồn nước. Trong khi đó máy lọc nước công nghệ Nano gồm các lõi lọc được đánh số lõi 1 là các Cation, lõi 2 là thành phần của than hoạt tính nano), lõi số 4 là nano silver, Lõi số 3 Aragon quyết định hiệu quả lọc nước của sản phẩm.

Nước thải:

Đối với công nghệ lọc nước RO thì lưu Lượng nước thải ra luôn ở mức lớn là khoảng từ 50% đến 70%, gây ra nguy cơ về lãng phí tài nguyên nước với công nghệ Nano sẽ không sinh ra nước thải trong quá trình lọc Không có nước thải, cặn bẩn lắng xuống đáy của sản phẩm . dễ dàng hơn cho việc vệ sinh hàng ngày.

Sử dụng thiết bị xử lý nước sinh hoạt gia đình, dây chuyền lọc nước các sản phẩm máy lọc nước hiện nay trên công nghệ lọc nước nào tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính của mỗi gia đình, chính vì vậy mà cần cân đối một cách hợp lý xem xét kỹ lưỡng trước khi chọn mua một thiết hữu ích và thiết thực nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm từ những chuyên gia đầu ngành về các thiết bị hệ thống lọc nước…

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.