Công dụng của lá neem Ấn Độ — Cây Neem cưu tinh của mọi nhà

Công dụng của lá neem được dân gian biết đến với công dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao hay các bệnh thường ngày như ho, đau nhức xương khớp và các vấn đề về da.

Hiện nay, tại Việt Nam có rất ít người biết đến những lợi ích về sức khỏe và tác dụng làm đẹp ấn tượng của các tinh chất chiết xuất từ bột lá neem.

Bột lá neem — Khắc tinh của các vấn đề về da

Nỗi lo về mụn, nám, tàn nhang, da khô, da lão hóa… làm ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe và thẩm mỹ khiến bạn lo lắng, khó chịu. Hãy để Bột Neem Ấn Độ giúp bạn, lá neem có nguồn gốc Ấn Độ chính biện pháp tự nhiên khắc phục tốt nhất các vấn đề về da cho phái đẹp. Ngoài ra, công dụng làm đẹp dưỡng da của lá neem đã được chứng minh về mặt y khoa và được sử dụng như một thành phần chính trong nhiều loại sản phẩm chăm sóc da và tóc, mỹ phẩm nổi tiếng mang đến cho phái đẹp làn da tươi trẻ, căng tràn sức sống ngay sau đây.

Sản phẩm bột Neem Ấn độ hiện đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn và được mệnh danh là khắc tinh của “ Mụn, nám, tàn nhang, làn da lão hóa…” với các chiết xuất có tính kháng khuẩn, được dùng như một loại thần dược trong làm đẹp, điều trị các loại bệnh ngoài da và giúp cho sức khỏe của bạn được tốt hơn.

Công dụng từ bột neem Ấn độ

Bột lá neem thực chất được nghiền từ lá neem. Chính vì thế, những lợi ích mà bột neem mang lại đều là công dụng của lá Neem Ấn độ cho sức khỏe và sắc đẹp. Vì thế, mọi lứa tuổi đều có thể dùng được bột lá neem để uống trực tiếp hoặc bôi đắp bên ngoài giúp điều trị bệnh và dưỡng da hiệu quả.

Bột lá neem dùng để uống và đắp mặt thường xuyên sẽ rất tốt cho sức khoẻ đồng thời cải thiên nhan sắc thần kỳ cho phái đẹp, bao gồm:

>>> Bấm vào đây xem thêm chi tiết sản phẩm Bột Neem Ấn Độ

Se khít lỗ chân lông, mịn da, trắng hồng.

Kiềm dầu, trị mụn.

Làm mờ vết nám tàn nhang, chống lão hóa.

Trị dị ứng, các bệnh ngoài da.

Trắng răng, thơm miệng.

>>> Xem thêm: Lá Neem chữa bệnh gì có hiệu quả không?

Nguồn: http://congtymethi.vn/tap-chi-suc-khoe/cong-dung-cua-la-neem-an-do-trong-viec-lam-dep-da-448.html

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.