Lựa chọn bao bì cho bánh

Sau 2 tiếng mình post stt Facebook về điều mình đang thử nghiệm, thì có người inbox nhờ mình làm bánh cho họ, và ngược lại sẽ tặng sách cho mình.

Anh chàng đó nhờ mình làm bánh để tặng một người bạn nên mình hỏi một chút về tính cách của bạn đó để chọn một loại bánh phù hợp, chọn giấy gói phù hợp. Nhưng anh bạn mình không hiểu được thế giới của con gái nên trả lời : với bạn anh, chỉ cần ăn là được rồi. Haha, ban đầu nghe ảnh trả lời vậy, mình còn tưởng ảnh tặng cho 1 anh bạn thân nào chứ không phải 1 bạn gái cơ. :))

Nói qua nói lại một hồi, mình quyết định làm bánh mini choux cho chị ấy, vì một phần bánh choux không quá ngọt, có vị béo béo, vị kem hương vani nhẹ nhàng, hòa quyện với vỏ bánh nướng sẽ tan trong miệng, khiến người ăn thấy rất ngon và không gây ngán nữa. Rồi mình hỏi anh, anh có muốn mình gói một túi giấy ở bên ngoài không?
Mình hỏi vậy là do một phần ở nhà mình không dùng nilon nhiều, mà mình cũng ghét bỏ một món quà vào bọc nilon, và mình thích cảm giác lôi những món quà từ trong túi giấy, những bọc giấy craft nâu xinh xinh, có dòng chữ đen viết nắn nót ở trên. Ngoài ra, mình nhớ đến phim Osen có một nhà hàng truyền thống nhất định giữ lấy kĩ thuật nấu ăn cổ xưa, phớt lờ cái gọi là thời đại. Trong một số chuyện, lỳ lỳ, nguyên tắc một chút sẽ tốt hơn. Ví dụ như bánh choux, không thể nào để trong hộp nhựa, mang đi tặng người khác được. Trông sẽ rất kì cục, mà còn bớt đi cảm giác muốn nâng niu, ngắm nghía nữa, nên thay vào đó, mình chọn cho anh để túi giấy và có gắn 1 cái nơ nho nhỏ, kèm name tag người nhận nữa. :)

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.