Lý do khẳng định bếp từ Bosch PMI968MS rất bền

Là dòng bếp từ Đức cao cấp, đại diện là bếp từ Bosch PMI968MS có thiết kế phím cảm ứng nhạy bén thông qua mặt kính hiện đại. Hoàn toàn không lo điều khiển nhiều sẽ dẫn tới tê phím, liệt phím hay bong phím giống như những mẫu bếp dùng phím nối. Đặc biệt, dù tay bạn có ướt đôi chút thì cũng không hề mất an toàn khi điều khiển bếp.

Xét về chất liệu thì dòng bếp từ Bosch là cái tên đứng đầu bảng trong các dòng bếp Đức tốt hiện nay. Mặt bếp được làm bằng kính cường lực Schott crean cao cấp. Đây là một loại gốm kính cao cấp, được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt. Schott crean có nhiều đặc điểm nổi trội như khả năng chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 750° C, khả năng chịu lực cao thân thiện với môi trường và không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon.

Một số dòng bếp cao cấp như bếp từ Bosch PMI968MS dùng loại kính này nên bề mặt rất cứng, bền và chống va đập. Khả năng dẫn nhiệt của loại gốm kính này rất thấp nên nếu bạn có nấu bếp từ thì chỉ vùng nào tiếp xúc với đáy nồi sẽ nóng còn lại vùng ngoài sẽ hoàn toàn không nóng.

Với những tính năng như tự động khóa an toàn, chống tràn hiệu quả, hẹn giờ thông minh… bếp từ Bosch hạn chế tối đa sự cố do tràn thức ăn hay rối loạn chức năng điều khiển. Bạn có thể luôn yên tâm rằng bếp chạy tốt và an toàn.

Quý khách quan tâm tới sản phẩm này xin vui lòng liên hệ:

Siêu thị Best House

Địa chỉ: 136 Nguyễn

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.