loa hội trường CAF CC-18S- loa hội trường siêu trầm chất lượng.

Loa hội trường cao cấp CAF CC-18S là một trong các loa hội trường siêu trầm, chất lượng khá ấn tượng ở hiện tại của dòng hệ thống âm thanh tiên tiến này.

Loa hội trường cao cấp CAF CC-18S.

Loa hội trường CAF CC15, CC12, CC10 là nền tảng để tập đoàn CAF đầu tư, phát triển nên loa hội trường CAF CC-18S, chính vì vậy CAF CC-18S đã sữa chữa được đa số điểm yếu còn tồn tại của 3 đàn anh tiệm cân của mình và phát huy được tất cả lợi thế mà dòng CC đem lại cho quý khách hàng.

Loa hội trường CAF CC 15 chất lượng.

Loa hoi truong CAF nói chung chung là vậy nhưng đây không phải là bài review về loa hội trường nên chúng tôi chỉ chú trọng đến những điểm mạnh chủa chúng mà thôi, để được hỗ trợ tốt nhất về âm thanh, ánh sáng bạn có thể liên hệ trực tiếp với số máy ở dưới màn hình hoặc để lại lời nhắn cho chúng tôi. Và để không mất thời gian của quý vị, chúng tôi xin đi luôn vào vấn đề chính.

Thông số đầy đủ loa hoi truong CAF CC-18S:

Thông số kĩ thuật loa hội trường CAF CC-18S.

Đặc điểm nổi bật loa hoi truong CAF CC-18S:

+ Là loa hội trường có ổ đĩa kép, hệ thống siêu trầm bức xạ trực tiếp.

+ Có hiệu năng cao, hạn chế tối đa được hiện tượng ì loa khi hoạt động trong thời gian dài.

+ Loa hội trường này có quá trình điều khiển âm bass hạn chế cao nhất tiếng ồn trong đầu ra và có khả năng hoạt động hiệu quả cao.

+ Có cấu trúc gọn, nhẹ, đẹp mắt, tính tế và nổi bật đặc biệt đạt hiệu quả cao như tên của nó vậy — loa hội trường hệ thống âm thanh siêu trầm.

+ Loa hội trường CAF CC-18S cho chất âm sáng, bay và sắc nét.

Ứng dụng chính loa hội trường CAF CC-18S:

+ Hệ thống nhạc disco.

+ Hệ thống vui chơi giải trí mạnh như DJ,…

+ Phòng nghe nhạc.

+ Câu lạc bộ.