Cánh cửa đi chính nói gì về bạn?

Cửa trước hay cửa đi chính là điều đầu tiên mà mọi người nhìn thấy khi họ đến nhà bạn. Ngoài tên và số nhà, thì cái họ muốn biết nhất chính là bạn. Do đó, những đặc điểm bên ngoài của 1 cánh cửa đi chính, ít nhiều cũng nói lên con người bạn. Hãy cùng Koffmann khám phá những vị khác, hàng xóm nghĩ gì về bạn thông qua những đặc điểm, trang trí cửa chính ngôi nhà bạn nhé.

Phụ kiện trang trí cửa

Có khá nhiều vật dụng giúp cánh cửa của bạn trở nên hấp dẫn hơn như hộp thư, số nhà, chuông cửa… Nếu bạn chọn các phụ kiện trang trí này theo phong cách hiện đại thì cánh cửa đã cung cấp cho ngôi nhà bạn 1 cuộc sống mới.

Ai mà muốn đến nhà bạn khi chuông cửa không hoạt động, hoặc ai sẽ biết ngôi nhà nào sẽ ghé thăm nếu con số rơi xuống hoặc bị xỉn màu?… Giống như đồ trang sức chúng ta thường mang, phụ kiện trang trí cửa chất lượng tốt có thể là sự bổ sung tuyệt vời và khiến mọi người nghĩ tốt về bạn.

Hoa và lá cây

Treo hoa và chậu cây cảnh cũng là cách nhiều người áp dụng để cánh cửa đi chính trông hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, đừng để giỏ hoa héo tàn, nó sẽ khiến những người đến nhà bạn cảm thấy bạn hơi lười biếng hoặc lộn xộn.

Bên cạnh đó, nếu bạn đã trải qua 1 mùa đông giá rét, khiến không gian xung quanh nhà bạn trở nên tẻ nhạt thì những giỏ hoa, chậu hoa là 1 cách tuyệt vời để mang sắc xuân, yêu đời đến gia đình bạn.

Vòng hoa

Tùy thuộc vào thời gian trong năm, trang trí cửa trước của bạn với một vòng hoa là một cách tuyệt vời để toát lên niềm vui lễ hội. Hiện tại, trong năm có khá nhiều lễ hội như lễ Phục sinh và Halloween, cũng như Giáng sinh, bạn có thể treo 1 vòng hoa trước cửa. Như vậy, những vị khách sẽ cảm thấy chủ nhà là 1 người thân thiện và dễ gần.

Màu sắc cửa chính

Không thể phủ nhận, mọi cảm giác về bạn đều thể hiện ở chính màu sắc mà cửa trước đem lại. Màu sắc của cửa trước của bạn tạo ấn tượng về ngôi nhà của bạn và cũng chào đón hàng xóm, gia đình và bạn bè đến trước cửa nhà bạn.

Màu sắc khác nhau gợi lên những cảm xúc khác nhau, hãy cùng Cửa thép vân gỗ Koffmann điểm lại những màu sắc cùng cảm giác tương ứng dưới đây:

Màu đỏ: Thực tế, sức mạnh và tích cực

Màu xanh dương: thanh bình, tươi mát và truyền thống

Màu đen: nghiêm túc, sang trọng và huyền bí

Màu trắng: tinh khiết, thanh thản và bình tĩnh

Màu xám: tinh tế, dè dặt và sành điệu

Màu xanh lá: hài hòa, điềm tĩnh và có tổ chức

Màu vàng: lạc quan, tươi sáng và hạnh phúc

Màu cam: ấm áp, thân thiện và tự tin

Xem thêm:

Cửa chính 1 cánh thép vân gỗ đẹp cho ngôi nhà nhỏ

Những cửa sắt đẹp làm cổng cho ngôi nhà đẹp hiện đại

Phương pháp phủ phim vân gỗ cho cánh cửa nhà bạn