Những cánh cửa chính 4 cánh đẹp cho ngôi nhà bạn

Những ngôi nhà Việt luôn có mặt tiền rộng, dù đó chỉ là căn nhà cấp 4, nhà ống hay biệt thự sang trọng. Người Việt luôn có quan điểm “nhà cao, cửa rộng” nên những cánh cửa chính 4 cánh luôn được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Bài viết sau sẽ tổng hợp 1 số cửa chính 4 cánh đẹp cho ngôi nhà để bạn tham khảo cho ngôi nhà mình nhé.

Cửa chính 4 cánh bằng gỗ

Cánh cửa gỗ 4 cánh luôn được bán chạy nhất trên thị trường, 1 phần do cửa gỗ đã quá ăn sâu vào đời sống của người dân, 1 phần cũng bởi cửa gỗ là cánh cửa đẹp nhất trong tất cả các loại cửa hiện nay trên thị trường.

Cửa gỗ 4 cánh có độ bền cao, có vân gỗ đẹp và đặc biệt, có thể chạm khắc hình thù và hoa văn độc đáo, gây sự ấn tượng mạnh nhất cho ngôi nhà.

Mặc dù thế, cánh cửa rất nặng nên ngôi nhà bạn cũng phải đảm bảo chắc chắn, đồng thời nên chọn loại gỗ tốt, đã xử lý cẩn thận để không bị mối mọt, cong vênh. Chắc hẳn, những ai quan tâm về cửa gỗ thì không lo ngại nhiều về giá.

Xem thêm: Công trình lắp đặt cửa thép vân gỗ Koffmann mới nhất tại Hà Nội

Cửa nhôm kính 4 cánh

Cửa nhôm kính 4 cánh được sử dụng nhiều trong những ngôi nhà hiện đại hoặc công trình, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh…

Nhiều người ưa chuộng dòng cửa này bởi nó mang đến cho không gian sự mở rộng, hòa với thiên nhiên, đón được ánh sáng mặt trời… Đồng thời, nếu lắp đặt ở văn phòng, cửa hàng tạp hóa sẽ giúp khách hàng tham khảo sản phẩm được dễ dàng hơn.

Cửa nhôm kính cũng là loại cửa có nhiều loại nhất, đặc biệt, góp phần tiết kiệm không gian sống như cửa trượt, cửa quay hoặc cửa khép…

Tuy nhiên, nhược điểm của dòng cửa này chính là sự an toàn và tính riêng tư, bởi kính cường lực rất dễ bị các đối tượng xấu nhắm đến, gây mất an ninh cho ngôi nhà và tạo sự nguy hiểm, lo lắng cho các thành viên.

Cửa thép vân gỗ 4 cánh

Cửa thép vân gỗ 4 cánh được sản xuất hướng đến những người không đủ tài chính để lắp đặt cửa gỗ. Nói cách khác, đây chính là sản phẩm có thể thay thế dòng cửa gỗ đang trở nên quý hiếm hiện nay.

Cửa chính 4 cánh bằng thép vân gỗ có nét vân gỗ nhân tạo nhưng lại rất giống với vân gỗ tự nhiên, cùng với tấm thép mạ điện cao cấp giúp cửa luôn chắc chắn, bền lâu. Không chỉ thế, với việc cấu tạo chủ yếu từ thép, giúp hạn chế được nhược điểm cong vênh, mối mọt thường gặp ở cửa gỗ.

Tuy nhiên, cửa thép cũng nặng không kém gì cửa gỗ nên ngôi nhà bạn cũng cần phải vững, chắc.