Nhận định Juventus vs Barcelona, 01h45 ngày 12/4/2017 — UEFA Champions League. Ở chung kết Champions League 2 năm trước, Barca chấp tới -1 theo kèo m88 châu Á. Lần tái ngộ hôm nay, Barca không những không được xếp cửa trên mà thậm chí còn được chấp điểm ăn ở kèo m88bet 0:0. Chất lượng đội hình Juventus không thể so sánh với Barca nhưng bù lại, đội bóng thành Turin có sức mạnh của sự đoàn kết và tư duy đổi mới. Chừng đó là quá đủ để người ta tin rằng Barca sẽ bị đánh bại lần thứ ba tại Champions League mùa này.

Thông tin trước trận đấu:

1.Juventus đã có một khởi đầu bất lợi trong mùa giải vừa qua, nhưng sau đó trở thành đội bóng dẫn đầu bảng với 15 trận thắng liên tiếp, cuối cùng giành thêm chiến thắng ba vòng nữa. Đội bóng này cũng đã cân bằng kỷ lục trở thành ba nhà vô địch liên tiếp ở Serie A.

2.Juventus đã giới thiệu rất nhiều tài nguyên trong mùa giải này, mặc dù đội bóng đã để mất Bogba và Mora Tata, thì họ vẫn có được sự phục vụ của Higuain, Pianic, Piazza, Benita và Alves và nhiều người khác, những bản hợp đồng rất thành công, đặc biệt là với Higuain và Pianic .

3.Juventus đã cải thiện đáng kể sức mạnh của mình đã tăng cường xu hướng trong mùa giải này, hiện đang đứng đầu bảng với 25 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua.

4.FC Barcelona đã không thể hiện sự thống trị của mình trong “cú ăn ba” mùa trước. Nhiều tin tức tiêu cực từ các cầu thủ đã phá hỏng rất nhiều Barcelona, nhưng đội đã cố gắng để lấy điểm ngay cả trong lịch trình bất lợi, cuối cùng họ đã giành được vô địch với 1 điểm ‘lợi thế.

5.Nhà vô địch — FC Barcelona đã có những nỗ lực để nâng cao hàng tấn công của đội. Thông qua suốt mùa giải, FC Barcelona đã ghi được tổng cộng 112 bàn thắng, là đội bóng xuất sắc nhất.

6.Trong 2 trận đối đầu gần nhất, Juventus đã có một trận hòa và một trận thua, bất lợi.

Dự đoán kèo m88: Hòa kèo

The post Nhận định Juventus vs Barcelona, 01h45 ngày 12/4/2017 appeared first on LINK VÀO M88.

from
https://thegioinhacai.net/nhan-dinh-juventus-vs-barcelona-01h45-ngay-1242.html

Like what you read? Give thegioinhacai a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.