Doanh nghiệp đã có giải pháp chống hàng giả nhái hiệu quả?

Thực trạng hàng giả hàng nhái ngày nay lan tràn len lỏi trên toàn thị trường và được bày tiêu thụ công khai ngang nhiên với hàng thật đã làm nhiều doanh nghiệp, người tiêu dùng và những cơ quan chức năng gặp nhiều khó khăn. suy ra, việc ứng dụng biện pháp chống hàng giả vào hoạt động sản xuất doanh nghiệp là không thể thiếu và giải pháp được nhiều doanh nghiệp áp dụng là sử dụng tem chống hàng giả điện tử như là một giải pháp thiết yếu để ngăn chặn và bảo vệ ích lợi của người tiêu dùng, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/bao-ve-thuong-hieu-voi-giai-phap-inbrand/169. Tem chống hàng giả điện tử ra đời, một cách để người tiêu dùng có thể tiện lợi phân biệt được hàng giả, hàng thật; tiết kiệm chi phí, thao tác kiểm tra đơn giản, cơ hội chăm sóc được khách hàng tốt nhất.

Tem chống hàng giả điện tử— biện pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp

Để giải quyết nhược điểm của những loại tem chống giả khác, tem chống hàng giả điện tử ra đời và được xem là giải pháp ưu việt nhất ngày nay giúp doanh nghiệp tự bảo vệ uy tín thương hiệu trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái.

Với các tính năng ưu việt mà tem chống hàng giả điện tử đem đến những tiện ích tuyệt vời cho doanh nghiệp, người tiêu dùng và các cơ quan quản lý nhà nước:

- Đối với doanh nghiệp: khi áp dụng hệ thống tem chống hàng giả điện tử, doanh nghiệp quản lý được sản phẩm về chất lượng, thương hiệu; quản lý và phân xứ bán sản phẩm để phân phối. Loại tem này hiệu quả chống việc mạo danh, khiến giả, khiến nhái sản phẩm khiến cho thương hiệu bị mất uy tín. không chỉ đó, tem chống hàng giả điện tử còn có chức năng quảng bá, thực hiện những thủ thuật kích cầu như chương trình khuyến mại, rút thăm trúng thưởng, chăm sóc khách hàng, tích lũy điểm, thẻ bảo hành, tài khoản tích lũy, xác định khách hàng, thời gian mua từ đó có thể hợp tác thẻ thành viên, chia sẻ sản phẩm mới …

- Đối với người tiêu sử dụng, tem chống hàng giả điện tử giúp người tiêu dùng chủ động nhận hiểu được hàng thật, hàng giả, giúp người dùng biết được những cảnh báo như hàng sắp hết hạn hay sản phẩm đã bị thu hồi bảo đảm cho người tiêu dùng luôn được sử dụng sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng.

giả dụ là hàng thật, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn với nội dung chi tiết về nguồn gốc xuất vùng sản phẩm, xác nhận là hàng chính hãng với địa chỉ cụ thể, rõ ràng của nhà sản xuất. Còn không phải là hàng thật, thì tin nhắn trả về sẽ thông báo là mã an ninh không hợp lệ hoặc đưa ra cảnh báo nguy cơ người tiêu sử dụng đang mua phải hàng giả, hàng không phải do nhà sản xuất cung cấp.

- Đối với các cơ quan quản lý nhà nước, tem chống hàng giả điện tử tạo điều kiện cho công tác chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trở nên đơn giản, hiệu quả và tiện dụng hơn.

Sự xuất hiện tem chống hàng giả điện tử SMS ra đời giúp đẩy lùi vấn nạn hàng giả hàng nhái. Mọi thông tin chi tiết về biện pháp tem điện tử liên hệ hotline 0962 464 466

Like what you read? Give PhamDuy a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.