Giải pháp nào chống hàng giả hàng nhái hiệu quả nhất

Việc đi tìm 1 biện pháp chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp luôn được các người lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp đặt làm mối quan tâm hàng đầu. Thực trạng hàng giả hàng nhái hiện nay http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/hang-gia-hang-nhai-gay-hai-khong-chi-toi-mot-doi/33 tràn lan toàn thị trường và những cấp quản lý đã phát hiện và mạnh tay xử lý các vụ việc liên quan đến hàng giả, hàng kém chất lượng, vi phạm sở hữu trí tuệ. Thực tế cho thấy, chưa bao giờ người tiêu sử dụng phải lo sợ và nghi ngờ về các sản phẩm mình mua sắm, dùng như hiện nay. các doanh nghiệp sản xuất khi sản phẩm được người tiêu dùng bắt đầu tin tưởng và lựa chọn thì đấy cũng là giai đoạn bắt đầu phải đối diện với vấn nạn bị làm giả thương hiệu, khiến nhái sản phẩm.

Để có thể bảo vệ, nhận diện thương hiệu tiết kiệm thời gian, hiệu quả nhiều doanh nghiệp đã tìm đến những biện pháp chống hàng giả, mà điển hình nhất là việc dán các con tem chống giả lên sản phẩm của mình. Tem chống giả này được các nhà sản xuất thiết kế và tích hợp những công nghệ hiện đại để ngăn chặn nguy cơ bị làm giả. tuy nhiên, lúc mà những đối tượng sản xuất và kinh doanh hàng giả ngày càng có nhiều giải pháp và thủ đoạn tinh vi nhằm đánh lừa người tiêu sử dụng thì những doanh nghiệp cũng càng phải cố gắng tăng lên mức bảo mật của các giải pháp chống giả. ngày nay, giải pháp công nghệ chống hàng giả hàng nhái http://inbrand.vn/ hàng đầu cho những doanh nghiệp Inbrand.

Giải pháp công nghệ chống hàng giả hàng nhái InBrand sử dụng 1 giải thuật mã hóa độc quyền mà nhờ đó, tất cả các thông tin liên quan tới lô sản phẩm sẽ được mã hóa thành một chuỗi kỹ tự và số có một không hai (mã số nhận dạng sản phẩm). Giải thuật mã hóa này được phân phối dưới dạng phàn mềm và tiện lợi tra cứu thông qua một hệ thống máy chủ nhà mạng.

Mã sản phẩm sẽ được sinh ra bởi máy chủ nhà mạng và chuyển thành dạng mã vạch hai chiều rồi gắn lên sản phẩm theo một trong hai cách sau:

Cách 1 — In trực tiếp lên sản phẩm: Thông qua các tiếp nối mạng(internet, lan, wlan, …), máy chủ sẽ điều khiển máy in để in mã vạch trực tiếp lên sản phẩm.

Cách hai — In sẵn và sau đấy gắn lên sản phẩm: Hệ thống sẽ in sẵn các mã vạch lên trên tem nhãn và sau đó, những tem nhãn này sẽ được dán lên sản phẩm tương ứng.

Với công nghệ hiện đại nhất, dùng phần mềm để chống hàng giả hàng nhái InBrand mang lại cho các doanh nghiệp một phương tiện xây dựng và bảo vệ thương hiệu hiệu quả. những nhà sản xuất có thể tích hợp trên website của mình 1 kênh tương tác với người mua cuối.

Có thể bạn quan tâm: Inbrand giải pháp công nghệ truy xuất nguồn gốc sản phẩm http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/giai-phap-truy-xuat-nguon-goc-san-pham-hieu-qua/35 nhanh chóng, chính xác.

Mọi thông tin liên hệ hotline 0962 464 466

Like what you read? Give PhamDuy a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.