Nguyên nhân và cách khắc phục ngực lép hiệu quả nhất

Vòng 1 nhỏ, lép xẹp khiến em mất tự tin lắm. Nhìn bạn bè, đồng nghiệp có vòng 1 căng tròn, cân đối khiến em càng mất tự tin hơn. Dù rất muốn cải thiện vòng 1 nhưng em không biết phải làm như thế nào. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi ngực lép phải làm sao? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Xin cảm ơn! ( Huyền Anh, Hải Dương).

TRẢ LỜI:
Huyền Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi “ngực lép phải làm sao?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

>>> nang nguc bang mo tu than o kangnam co dep khong

>>> phau thuat nang nguc bang mo tu than co de lai seo khong

Chúng tôi rất đồng cảm với những gì bạn đang trải qua, bởi lẽ bất kỳ một người phụ nữ nào cũng mong muốn mình sở hữu một khuôn ngực căng tròn, gợi cảm. Không chỉ khiến bạn nổi bật với những chiếc đầm sexy mà còn là một lực hút vô hình với các đấng mày râu.

Ngực lép phải làm sao? Tư vấn từ chuyên gia

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ngực lép như do bẩm sinh, sinh đẻ, mặc áo ngực không đúng kích cỡ, hoặc do chế độ ăn uống, luyện tập không khoa học,…Nhưng dù là gì thì việc cải thiện vòng 1 là điều bạn cần quan tâm trước nhất.

Với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, cho ra đời công nghệ nâng ngực Y-Line giúp chị em phụ nữ nhanh chóng sở hữu khuôn ngực căng tròn, đầy đặn, cân đối theo chuẩn dáng người Á Đông, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Hiện đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam cho hàng nghìn chị em phụ nữ và nhận được những phản hồi tích cực từ họ.

Nâng ngực Y-Line sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực một cách rõ nét trên màn hình nên các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ khoảng 1–2cm tại nếp gấn nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng và chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Một khuôn ngực căng tròn luôn tạo sức hấp dẫn kỳ lạ với phái mạnh

Bên cạnh đó, chất liệu túi độn được thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng được nhập khẩu chính hãng 100% tại Mỹ, đã qua kiểm định về chất lượng, được ứng dụng rộng rãi ở các nước phát triển trên thế giới, tuyệt đối an toàn.

Không những thế, túi độn được đặt ở trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ cũng như cảm giác của bầu vú, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần phải lo lắng ngực lép phải làm sao.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều kích thước cũng như hình dáng túi độn khác nhau, tùy thuộc vào hình dáng của mỗi người, chính vì vậy tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Với câu trả lời trên mong rằng có thể giải đáp được thắc mắc của bạn về vấn đề “ngực lép phải làm sao”, từ đó sớm có kế hoạch làm đẹp hợp lý, nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn tự nhiên, tự tin gần gũi với người bạn đời.

Xem thêm bài viết:

>>> phau thuat nang nguc bang mo tu than co dat khong

>>> phau thuat nang nguc bằng mỡ tự thân duoc bao lau

Nguồn: http://thammynguc.com.vn/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.