Hướng Dẫn Cách Hack Game Cho Điện Thoại Android

Đôi lúc bạn chơi game và cảm thấy khó khăn với việc kiếm tiền, vật phẩm, level … Làm cho bạn cảm thấy chán nản game? Vậy bạn biết đến phần mềm hack game Android — Game Killer này chưa? Taivn.mobi cập nhất cách hack game một cách dễ dàng mà khi chơi, game thủ không gặp chướng ngại gì trong game. Chúng tôi không khuyến khích việc bạn hack game nhưng để giúp bạn có thể chơi game đơn giản hơn thì bạn có thể dùng đến phần mềm này.

* Yêu Cầu:

Tiến Hành:

  • Sau khi bạn tải Game Killer về điện thoại của bạn thì bạn bật nó lên và trên màn hình sẽ xuất hiện một cái chìa khóa là iCon của Game Killer.
  • Sau khi bật, bạn bấm Home để quay lại màn hình chính và vào game cần hack
  • Bạn để ý trên màn hình sẽ xuất hiện một icon nhỏ hình chìa khóa, bạn click vào đó vào điền số cần thay đổi ( Ở đây, tiền của mình là 1137 nên mình sẽ điền số đó vào để tiền kiếm giá trị)

Lưu ý: Là bạn không được tiền các số như 0,1 như thế khó tìm được và dẫn đến các giá trị chung chung dẫn đến lỗi game.

  • Phần mềm sẽ hỏi bạn loại số muốn tìm kiếm, bạn chọn Auto Identify cho nhanh.
  • Sau đó, phần mềm sẽ trả về cho bạn một số kết quả, đôi lúc ít đôi lúc nhiêu nên bạn có thể quay về màn hình chính của game, mua một món đồ gì đó nhằm làm thay đổi giá trị của tiền trong game. Sau đó bạn tiếp tục vào Game Killer sẽ thấy chỉ có 1–3 kết quả, bạn chọn từng cái và thay đổi đến khi nào được thì thôi nhé!

Chúc các bạn thành công ^^!

Để tải game về máy và thực hiện hack , game thủ download game cho dien thoai để tải cho điện thoại của mình nhiều game khác nhé!

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Thái Chung Bùi’s story.