NHŨ HOA của bạn sẽ như thế nào nếu được tác động?

Biểu tượng đời sống tình dục của một phụ nữ có thể nhìn thấy trước hết là từ núi đôi. Điều này khá rõ ràng bởi vì đối với nam giới, “tặng phẩm” này có thể là “thước đo” mọi thứ. Thật đáng tiếc là nhiều phụ nữ không hiểu biết rằng tặng vật này có thể dễ dàng đạt được cơn cực khoái hơn so với 2 điểm cực khoái ở “cô nhỏ”.

Những vấn đề THƯỜNG GẶP sau sinh

Một điều là, cực khoái “núi đôi” diễn ra khi người phụ nữ ở đỉnh cao của các hành động kích thích bao quanh “đôi gò bồng đảo” cho đến đầu nhũ hoa. Hiện nay, nhiều đàn bà đã đạt đỉnh vì sự kích thích của bạn tình và họ mong muốn đối tác kích thích đồng thời ở các vùng nhạy cảm khác mà không ngừng kích thích vùng nhạy cảm quanh ngực mình.

Núi đôi và nhũ hoa hữu ích ích riêng trong hệ thống thần kinh tình dục ở phụ nữ. Nhũ hoa trực tiếp có mối liên hệ với hệ thần kinh ở bộ phận sinh dục nữ, và vì vậy nhiều phụ nữ cảm thấy có một kết nối trực tiếp với bộ phận sinh dục khi nhũ hoa được kích thích.

Giống như một dòng chảy trực tiếp đến chỗ “cô nhỏ” và “cô nhỏ” ngay lập tức trở nên ẩm thấp. Tất nhiên, hoạt động này không hoàn toàn có thể ngay lập tức giúp bạn lên đỉnh, điều này còn dựa vào vào loại cực khoái và một số nhân tố cấu tạo khác biệt của hệ thần kinh không giống nhau vốn có vai trò chi phối quan hệ “yêu đương”.

Cực khoái ngực và những cảm giác thăng hoa

Hiển nhiên trong thời gian đạt cực khoái ngực, thường thì người phụ nữ không trải qua cơn co thắt tử cung. Hay nói cách khác, người phụ nữ trở nên rất hài lòng với sự kích thích nhũ hoa nhưng mà không cảm thấy bất cứ kết nối trực tiếp nào với “cô bé”. Kích thích nhẹ nhàng phần ngực và nhũ hoa đem lại cho họ thú vui lan tỏa ra phần lớn trên cơ thể của họ và lan ra phần lưng, hông. Vào thời điểm đó, người phụ nữ cảm thấy tràn đầy năng lượng và tập trung ở nhũ hoa và “núi đôi”.

Nhưng mà điều này không có tác dụng gần giống đối với một người mẹ đang cho con bú. Khi một người mẹ cho con bú, việc em bé nút sữa sẽ phát hành các cơn co thắt tử cung tạo điều kiện dễ dàng cho sự phục hồi tử cung sau khi sinh con. Điều này đã được đã từng thấy từ lâu là việc ngậm và “bú” ở phần núi đôi của người đàn bà cho con bú có thể khiến họ hưởng thụ và hưởng thụ cơn cực khoái ngực.

Thực tế là những người cho con bú tận hưởng những khoái cảm không giống nhau ở âm đạo trong suốt quá trình em bé bú sữa từ ngực họ là một bí hiểm của riêng người phụ nữ mà không nhiều người biết. Bởi đó, phụ nữ cho con bú cho biết họ đạt được nhiều cơn cực khoái khi cho con bú. Họ có thể “lên đỉnh” nếu bé con bú thật mạnh và họ có thể cảm chiếm được những cơn co thắt của tử cung hoặc âm đạo khi đang ở đỉnh cao của cơn cực khoái. Cực khoái ngực được nhiều người phụ nữ thừa nhận và xảy ra khá thường xuyên nhưng mà rất khó để đưa ra một định nghĩa đối với các nhà khoa học.

Hãy khen ngợi núi đôi

Mặc dầu hầu như mọi phụ nữ đều nhận thức được núi đôi của mình là một nguồn cảm hứng và sở hữu sức thú vị nặng ký đối với nam giới, nhưng mà nhiều người lại có những cảm xúc mâu thuẫn với “đôi gò bồng đảo” của họ. Họ không hài lòng với hình dạng và kích thước của núi đôi cũng như không hài lòng với hình dạng và kích thước của nhũ hoa.

Kết quả là, họ có thể cảm thấy lúng túng khi lần đầu tiên “khoe” gò bồng đảo trước mặt đối tác. Bởi vì vậy, không kinh ngạc khi sự niềm nở của đối tác đối với “núi đôi” khi cả hai đang yêu là một sự khẳng định có sức mạnh vô song đối với họ.

Sự chú ý của người nam nhi đối với “núi đôi” là một trong những nguyên lý tiết lộ sự lôi cuốn về giới tính của người phụ nữ và có thể xóa bỏ bất cứ sự lo ngại và ngần ngại của cô ấy, có thể làm hiện ra những suy nghĩ tích cực trong suy nghĩ của ấy rằng cô ấy là một người phụ nữ đầy quyến rũ. Hãy tưởng tượng rằng “núi đôi” của bạn được chiêm ngưỡng, được vuốt ve, được khen ngợi, bạn thực sự thích điều đó và nghĩ rằng bạn là một người phụ nữ tuyệt hảo. Bạn thực sự sẽ rất thích như thế.

Đối với một số người, kích thích nhũ hoa không chỉ gây hưng phấn cho họ, mà còn đem lại cảm giác đỡ sợ sệt hơn so với sự kích thích được thực hiện ở “cô nhỏ”. Vì cực khoáinày được phụ nữ cho là an toàn hơn, thân mật và tuyệt vời hơn và tinh khiết hơn.

Ở mức độ sâu hơn, việc vuốt ve, kích thích cơn cực khoái ở ngực chính là khơi dậy bản năng người mẹ và cảm giác được người con trai che chở.

Xem thêm tại:

Có phải tất cả đàn ông đều thích ngực bự

Lời giải thích của các nhà khoa học về lý do khiến đàn ông thích ngực nữ giới

Muôn kiểu hình thù NHŨ HOA khác nhau, bạn có biết