Linh kiện đảm bảo chính hãng máy tính, máy in, và laptop

Các linh kiện máy tính và laptop đều được nhập khẩu từ nhà phân phối chính hãng, lên các bạn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ bảo hành.

Ngoài ra chúng tôi cũng là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực máy tính, máy in, laptop tại hà nội, với những nhân viên tay nghề giỏi.

Các linh kiện và dịch vụ sửa laptop tại nhà

Mainboard, chuột, bàn phím, ram, ổ cứng, ổ cứng di động, loa máy tính, ram, ổ đĩa, chip và những linh kiện liên quan đến máy tính, laptop hãy đến với chúng tôi.

Tất cả sản phẩm đều chính hãng, bảo hành từ 1 đến 3 năm, một đổi 1 tháng đầu tiên.

- Các bạn cần thay thế bàn phím laptop, cần thay màn hình laptop, mua một chiếc laptop xách tay chính hãng giá rẻ, đảm bảo uy tín hãy đến với chúng tôi.

- Máy tính, laptop bạn bị hỏng, không lên, hay lỗi phần mềm cần sửa chữa máy tính tại nhà, cài đặt lại một cách nhanh nhất. Call 01272057205

- Máy in bạn hết mực, bạn cần đổ mực máy in canon tại nhà, bạn muốn mực in đẹp, mịn, giá phải chăng.

- Dịch vụ sửa máy in uy tín chất lượng.

Công ty Technology289 chuyên sửa chữa máy tính tại nhà hà nội, đổ mực máy in uy tín tại hà nội, thay thế linh kiện chính hãng, sửa laptop tại nhà uy tín.

Cam kết dịch vụ sửa máy tính tại nhà hà nội

Chế độ bảo hành tận nơi, sau 30 phút sẽ có mặt. Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo về chất lượng cho quý khác 100% sửa hết các lỗi.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách

Các vấn đề thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi. hoặc liên hệ website: http://www.technology289.com/2016/01/sua-chua-may-tinh-tai-nha-ha-noi.html

Dịch vụ uy tín về mọi mặt, đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo

Like what you read? Give Đặng Thành a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.