Nấm Lim Xanh tự nhiên Quảng Nam chính gốc

1. Nấm Lim Xanh là gì?

Nấm Lim Xanh là một loại nấm có tên gọi là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst., còn có tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ Nấm Lim (Ganodermataceae). Nấm tự nhiên mọc trên gốc và thân cây gỗ lim xanh đã chết trong các khu rừng nguyên sinh thuộc vùng núi cao, được tìm hái tại rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn — Quảng Nam, Tây Nguyên và Nam Lào.

2. Nấm Lim Xanh tự nhiên Quảng Nam

(a) Về nguồn gốc: : NẤM LIM XANH 100% LẤY TỪ RỪNG DO ANH EM, HỌ HÀNG THÂN THÍCH TRONG GIA ĐÌNH TRỰC TIẾP ĐI LẤY. (b) Về chất lượng sản phẩm: NẾU QUÝ KHÁCH PHÁT HIỆN CHÚNG TÔI BÁN NẤM GIẢ, NẤM TRỒNG, HÃY LƯU LẠI VÀ TRẢ LẠI CHO CHÚNG TÔI QUA HỆ THỐNG ĐẠI LÝ HOẶC TRỰC TIẾP THEO ĐỊA CHỈ CÔNG TY. CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN TIỀN CHO QUÝ KHÁCH GẤP 3 LẦN SỐ TIỀN QUÝ KHÁCH MUA HÀNG.

3. Cách nhận biết nấm lim xanh thật và giả

(a) Nấm lim xanh thật: Hình thức xấu xí, không đồng đều, rễ còn dính vỏ or một ít vụn cây lim. Vị đắng, màu không đẹp mắt. (b) Nấm lim xanh trồng : Hình thức đẹp, đồng đều, rễ sạch, vị không đắng, màu đẹp mắt.

4. Nên dùng nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam

Công ty TNHH Nấm Lim Xanh tự nhiên Quảng Nam được thành lập và hoạt động chính thức trên lĩnh vực thu hái, sơ chế và phân phối sản phẩm nấm lim xanh. Với đội ngũ anh em, họ hàng thân thích nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm đi rừng làm gỗ, thu hái nấm lim tận sâu trong các khu rừng giáp Lào từ Tiên Phước Quảng Nam đến Hà Tĩnh. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được sử dụng những cây nấm lim xanh thật, an tâm trong việc chữa bệnh hay thanh lọc, bồi bổ sức khỏe. Công ty Nấm Lim Xanh tự nhiên Quảng Nam tự hào là doanh nghiệp gia đình tin cậy được người tiêu dùng bình chọn năm 2012 -2014.

5. Liên hệ công ty nấm lim xanh quảng nam uy tín

Tên công ty :CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN QUẢNG NAM Địa chỉ: Thôn 5, Tiên Hiệp, Tiên Phước, Quảng Nam ĐIỆN THOẠI TRỰC TIẾP 24/24 : DƯỢC SỸ HẠNH 0978.760.369; DƯỢC SỸ DŨNG: 0965.072.218 Email: namlimxanhtunhienquangnam@gmail.com Website: http://namlimxanhvn.net/ Facebook: Namlimxanhvnnet Hãy liên lạc với chúng tôi để được những dược sỹ kinh nghiệm tư vấn về công dụng nấm lim xanh, cách phân biệt nấm lim xanh thật giả. SẢN PHẨM ĐƯỢC THU HÁI, KIỂM NGHIỆM, CHỨNG THỰC VÀ ĐÓNG GÓI:

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.