Ví da bò da VNTAN-MS-D thật 100% giá cực rẻ

Ví da chắc chắn là món phụ kiện không thể thiếu từ những chàng trai trẻ cho đến các đấng mày râu lớn tuổi. Ngoài chức năng chính là cất tiền bạc và giấy tờ cần thiết, thì chiếc ví hàng hiệu còn là cách để bạn khẳng định phong cách bản thân. Tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc ví da chất lượng và ưng ý là điều không dễ dàng trong thời buổi mọc lên nhiều shop ví da nam như hiện nay.

Hãy cùng tham khảo mẫu ví da VNTAN-MS-D sau đây và chọn lựa cho mình được món đồ phong thủy thật ưng ý nhé.

VNTAN-MS-D đến từ một trong những thương hiệu đồ da nổi tiếng Tâm Anh, nơi khẳng định chất lượng vượt trội. Chất liệu ví làm từ da bò thật nhập khẩu 100% cùng quá trình thuộc da hiện đại tiên tiến kết hợp với tay nghề của những người thợ chuyên nghiệp tạo nên chiếc ví da mềm mại, sáng bóng có độ đàn hồi tốt bạn có thể nắn bóp lại một cách dễ dàng mà không lo bị bong tróc hay gãy gập.

Bề mặt ví được kiểu cách tạo lên những nếp nhăn, vân làm đổi mới những chiếc ví da trơn đơn thuần. Và vẫn là thiết kế cổ điển với 2 ngăn chính và 1 ngăn khóa kéo an toàn, cùng rất nhiều ngăn nhỏ tiện dụng rất dễ dàng cho việc cất giữ những chiếc thẻ, capvisit hay những giấy tờ tùy thân một cách khoa học. Từng chi tiết của VNTAN-MS-D được chăm chút tỉ mỉ cẩn thận bởi những người thợ tận tâm trong nghề.

Chiếc ví VNTAN-MS-D có thể đồng hành cùng với bạn mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa nó cũng rất dễ kết hợp với nhiều loại trang phục,và hoàn cảnh, do vậy bạn cũng không cần quá băn khoăn khi mang nó theo cùng đến bất cứ nơi đâu

>> Nhiều mẫu ví da nam hàng hiệu mới update: http://laforce.vn/vi-da-nam/

Like what you read? Give Sinh Dương a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.