Tải game đuổi hình bắt chữ hay cho điện thoại

Siêu phẩm game duoi hinh bat chu hiện đang làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng gMO, với giao diện đẹp mắt, trò chơi trí tuệ này thu hút được đông đảo lượt tải game, bình luận và tán thưởng.

Vượt qua tất cả các câu hỏi thử thách của Duoi hinh bat chu 2014 , dễ mà lại khó – khó mà lại dễ, cần có những kiến thức rộng, từ các vật dụng, đồ dùng hàng ngày đến các kiến thức về châm ngôn, ẩm thực, địa lý, thể thao, du lịch, lô đề… được sử dụng bằng nhiều ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh và cả tiếng Hán Việt.

Nếu gặp câu hỏi khó mà bằng kiến thức của mình bạn chưa thể trả lời được, bạn có thể sử dụng quyền trợ giúp để mở một hoặc vài ký tự gợi ý để dễ tìm ra câu trả lời hơn! Trả lời tốt những câu hỏi đầu bạn sẽ được Dina và bạn có thể sử dụng Dina này để có gợi ý cho các câu hỏi sau.

Game Đuổi Hình bắt Chữ 2014 – tải game miễn phí được HDC thiết kế trên nền tảng SmartPhone, hỗ trợ hệ điều hành Android và IOS nên người chơi chỉ cần chạm vào các ký tự gợi ý cần mở lập tức sẽ chuyển ký tự lên vị trí trên dãy từ đáp án, nếu chọn sai bạn chỉ việc thao tác ngược lại click từ cần loại bỏ trên dãy từ đáp án lập tức sễ trả lại vị trí của ký tự đó và lúc này bạn có thể chọn 1 ký tự đúng khác để thay thế.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Tho Lương’s story.