Chia se: Cach dang ky 4G cho Vinaphone

Hiện nay, dịch vụ 4G Vinaphone đang được nhiều khách hàng vô cùng quan tâm. Vậy làm thế nào để có thể đăng ký 4G vinaphone nhanh nhất hay Vinaphone đang cung cấp những gói cước 4G nào mà không cần phải liên hệ tới tong dai Vinaphone để hỏi?

Hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone cho thuê bao 4G

Để đăng ký, kết nối và sử dụng thành công mạng 4G Vinaphone, trước tiên, khách hàng phải tiến hành hòa mạng mới sim 4G hoặc chuyển đổi sim hiện dùng sang sim 4G (U-sim). Điều này khá đơn giản, bạn chỉ cần đến trực tiếp các điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được các nhân viên hướng dẫn thủ tục chuyển đổi sim 4G và hỗ trợ chi tiết.

Trải nghiệm công nghệ mạng mới cùng 4G Vinaphone

Với U-sim được gắn trên một thiết bị di động có hỗ trợ kết nối 4G LTE, để đăng ký 4G Vinaphone, khách hàng chỉ cần thực hiện cú pháp với nội dung như sau:

Soạn tin nhắn: DV Têngói4G gửi 8069.

Ngay sau khi nhận được tin nhắn xác nhận và gửi yêu cầu xác nhận: Y mã-xác-nhận gửi 1543 (miễn phí, ví dụ: Y 10 gửi 1543) để đăng ký thành công từ tổng đài Vinaphone, bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị để cập nhật thông tin gói cước, sau đó bật 4G và bắt đầu sử dụng.

Thông tin cách đăng ký 4G của Vinaphone chi tiết từng gói:

Hiện tại, Vinaphone đang triển khai khá nhiều các gói cước 4G đến với khách hàng của mình. Theo đó, tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn một gói cước có mức giá và ưu đãi phù hợp.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.