May rua xe hoi nuoc nong va nhung uu diem noi troi

Nếu bạn đang tìm hiểu các hình thức rửa xe công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ vệ sinh, chăm sóc xe hơi chắc hẳn không thể bỏ qua dòng máy rửa xe hơi nước nóng

>> Tìm hiểu các sản phẩm máy rửa xe nước nóng tại đây

Nếu vẫn còn hồ nghi và phân vân trong việc có nên đầu tư chúng cho tiệm hay không, những thông tin về ưu điểm của máy rửa xe nước nóng mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc đưa ra quyết định.

Những điểm mạnh của dòng máy rửa xe hơi nước nóng

Nếu có nhu cầu mở tiệm rửa xe hay kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhất định bạn phải trang bị máy rửa xe hơi nước nóng. Loại thiết bị này sử dụng hơi nước được đốt nóng ở nhiệt độ 150 độ C để phun rửa theo cơ chế làm mềm sau đó thổi bay bụi đất hay vết bám, dầu mỡ… trên vỏ xe, lốc máy một cách nhẹ nhàng mà không cần dùng đến hóa chất tẩy rửa và cũng đảm bảo không làm ảnh hưởng đến màu sơn hay các chi tiết trên phương tiện.

Đối với dòng máy rửa xe hơi nước nóng lượng nước sử dụng cùng điện năng tiêu thụ đều tiết kiệm hơn từ 30–50% so với các dòng máy phun nước rửa xe thông thường. Bên cạnh đó thời gian hoàn thành một chiếc xe cũng nhanh hơn nên cắt giảm nhiều chi phí, tăng doanh thu cho tiệm.

Việc rửa xe bằng hơi nước nóng sở hữu một ưu điểm đặc biệt mà những dòng máy xịt rửa xe thông thường không có được. Đó là phương tiện khi di chuyển liên tục sẽ làm nóng động cơ nên việc xịt nước lạnh ngay lập tức không những không thể làm sạch toàn diện mà còn có thể gây rạn nức các chi tiết gây hư hỏng phương tiện, vì vậy dùng máy rửa xe hơi nước nóng sẽ khắc phục hạn chế nêu trên và khiến khách hàng hài lòng hơn về chất lượng dịch vụ.

Một điểm cần phải đề cập là việc rửa xe với hơi nước nóng sẽ giúp phương tiện sạch lâu hơn, vỏ xe bóng hơn và việc chống bám bụi cũng hiệu quả hơn rất nhiều. Đó là chưa kể đến việc khách hàng sẽ tin dùng dịch vụ ở tiệm cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng mới. Do đó, sẽ tiết kiệm được nhiều hóa chất tẩy rửa hơn.

Tuy vậy, chi phí đầu tư cho một chiếc máy rửa xe nước nóng cũng không phải là rẻ, do đó nhà đầu tư cần xem xét kỹ lưỡng giữa quy mô cơ sở với túi tiền và dịch vụ để đưa ra quyết định sao cho hợp lý nhất.

Mua máy rửa xe hơi nước nóng ở đâu?

Không khó để khách hàng tìm thấy những đơn vị cung cấp máy rửa xe hơi nước nóng nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đảm bảo chất lượng công với giá rẻ được như lời quảng cáo. Chỉ với lệnh search “mua máy rửa xe hơi nước nóng ở đâu?” Ngay lập tức các bạn sẽ đượ gợi ý hàng chục đơn vị bán máy rửa xe tại Hà Nội. Tuy nhiên đâu mới thực sự là địa chỉ tin cậy?

Yên Phát- Công ty hàng đầu trong lĩnh vực bán máy rửa xe chính hãng toàn quốc. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị cho tiệm rửa xe như: máy rửa xe, máy nén khí, máy hút bụi tại tphcm,…Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với yên Phát theo thông tin dưới đây:

Văn phòng giao dịch:

Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (Cách Cung điền kinh Mỹ Đình 500m)

Điện thoại : 024 37925076 | 0972 882 886

Website: yenphat.com

Email: yenphatkd@gmail.com

https://www.google.com/maps/place/C%C3%B4ng+ty+TNHH+XNK+Th%C6%B0%C6%A1ng+M%E1%BA%A1i+Y%C3%AAn+Ph%C3%A1t/@21.0316264,105.7554047,14z/data=!4m8!1m2!2m1!1zY8O0bmcgdHkgecOqbiBwaMOhdA!3m4!1s0x313454bd46a23a55:0x28fb8fad8913c14f!8m2!3d21.0288295!4d105.7597901