Thớt gỗ trang trí là dụng cụ nhà bếp được thiết kế độc đáo phục vụ nhu cầu trang trí bàn tiệc gia đình, nhà hàng khách sạn, quầy bán bánh trong quán cafe, siêu thị, cửa hàng ăn uống… thớt gỗ trang trí còn là phụ kiện chụp ảnh quảng bá sản phẩm được nhiều bạn chuyên viết blog ẩm thực, yêu thích chụp ảnh kết hợp với đồ ăn thức uống sắp sếp một cách nghệ thuật trên những thớt gỗ được decor theo phong cách vintage.

So với mặt hàng thớt phục vụ công việc nấu nướng trong gian bếp các loại thớt gỗ trang trí hiện nay có thị phần khá khiêm tốn. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm thớt gỗ vô cùng độc đáo này nhé.

Điều đầu tiên gây chú ý là tại sao chúng ta thường chỉ nhắc tới các loại thớt gỗ trang trí mà ít ai đề cập tới các loại thớt trang trí bằng nhựa hay kính cường lực? Đó là vì gỗ không những là vật liệu truyền thống, thân thiện với môi trường, các sản phẩm được làm từ gỗ còn được ưa chuộng ở kiểu dáng, mẫu mã phong phú và đa dạng đó là do gỗ là vật liệu dễ dàng định hình bằng các công cụ cắt gọt giúp hoàn thiện nhiều mặt hàng có thiết kế với nhiều chi tiết phức tạp.

Tuy chỉ chiếm 1 phần nhỏ trong thị trường thớt gỗ nhưng những sản phẩm thớt này được thiết kế đa dạng, gia công tỉ mỉ với nhiều kiểu dáng phục vụ nhu cầu trang trí không gian phòng ăn, trưng bày thực phẩm.

Với đầu óc sáng tạo của nhà thiết kế, thớt gỗ còn dùng sx đồng hồ trang trí phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc vô cùng độc đáo.

Bàn ghế được làm từ những chiếc thớt gỗ thô mộc tạo không gian riêng vô cùng mới lạ và thú vị cho nhiều quán cafe được thiết kế đơn giản theo phong cách mộc…

Các bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng thớt decor dùng trang trí hoặc tại các trang bán hàng online.

Các bạn muốn kinh doanh mặt hàng thớt gỗ trang trí theo thiết kế riêng với số lượng từ 1000 cái mỗi mã có thể liên hệ theo thông tin sau nhé :