Thu âm lời chào tổng đài Hà Nội/TPHCM

Có thể nhiều người trong chúng ta vẫn nghĩ rằng, dịch vụ thu âm tổng đài chỉ dành cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Mobifone, Viettel… hay các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khác. Tuy nhiên, tổng đài thu âm — trả lời tự động lại là một mô hình được áp dụng ở rất nhiều các công ty hay đơn vị hành chính nhà nước. Vậy tại sao mô hình này lại trở nên phổ biến như vậy? Hãy tưởng tượng một doanh nghiệp có hàng trăm khách hàng liên hệ tới một ngày, và nhân viên tổng đài phải trả lời từng khách hàng một với những câu hỏi trùng lặp. Điều đó vừa gây lãng phí thời gian, vừa tiêu tốn chi phí, công sức của doanh nghiệp mà vẫn không đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu thông tin của khách hàng.

Thu âm lời chào tổng đài Hà Nội/TPHCM

Thu âm lời chào/ lời thoại
Dịch vụ thu âm lời chào, lời thoại cho Tổng đài IP
Do đặc thù của mỗi loại hình kinh doanh và dịch vụ của các doanh nghiệp là khác nhau, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải thu âm câu chào tổng đài riêng, không trùng lặp với bất kỳ doanh nghiệp nào khác.
Các phát thanh viên của chúng tôi với chất giọng chuẩn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thu âm lời chào, lời thoại, … cho quý khách.
Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với:
- Chất giọng chuẩn, trong trẻo, rõ ràng .
- Hỗ trợ đa vùng miền
- Hỗ trợ song ngữ Anh — Việt
- Giọng người Mỹ bản địa .

LIÊN HỆ

Tags: dịch vụ thu âm, dịch vụ thu âm giá rẻ, dịch vụ thu âm giá tốt,Dịch vụ thu âm quảng cáo, dịch vụ thu âm tổng đài, DVTA, ghi âm tổng đài, nhận thu âm quảng cáo, thu âm, thu âm hà nội, thu âm nhà hàng,thu âm quảng cáo, thu âm quảng cáo giá rẻ, thu âm quảng cáo giá tốt,thu âm quảng cáo hà nội, Thu âm quảng cáo tại Hà Nội, thu âm siêu thị, thu âm tổng đài