Top 4 bộ máy tính pc gaming để bàn đáng mua trong 2019

2 Quý của 2019 đã trôi qua và thị trường PC gaming vẫn chưa hết HOT tí nào cả. Đặc biệt nó là đúng vào thời điểm nghỉ hè với những bạn học sinh-sinh viên. Vì thế thời điểm này chính là thời điểm ta có thể sắm cho mình một chiếc pc để có thể vừa học hành trong năm học mới sắp đến và vừa có thể giải trí sau những giờ học mệt mỏi, căng thẳng cùng bạn bè.

Thì bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn TOP 5 bộ máy tính pc gaming để bàn đáng mua trong năm 2019 này. Với nhiều ưu điểm và phân khúc khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

TOP 1: GVN TITAN 1650 Hiệu Năng Tốt Đến Từ VGA Mới Ra Mắt Đầu Năm

Giá bán: 10.400.000đ

Image for post
Image for post

Ngày xưa, ngày mà các “chuồng trâu” còn thịnh hành thì với giá tiền khoảng 11 triệu đồng thì bạn mua được gì?

Một chiếc pc chơi game thế hệ mới và có khả năng nâng cấp về lâu về dài. Mà điều quan trọng đó chính là ở thời điểm đó, với cái giá gần 11 triệu đồng mua pc thì bạn có thể mua được full cả bộ có được chế độ bảo hành chính hãng trong 36 tháng hay không? Chắc chắn là không.

Nhưng giờ đây bạn cứ yên tâm. 2019 rồi, với lại giá RAM và các linh kiện cũng đã bước vào độ bão hòa. với giá khoảng 11 triệu đồng ở thời điểm hiện tại thì bạn sẽ có được một chiếc máy tính để bàn mới “keng” 100%. Chế độ bảo hành chính hãng 36 tháng và các chế độ khuyến mãi khác nhau.

Với sức mạnh xử lý đồ họa chính đến từ chiếc card màn hình được ra mắt vào đầu năm 2019 bởi hãng nVIDIA, được mang mã số GTX 1650 với dung lượng đồ họa là 4GB VRAM. Với kiến trúc Turing mới nhất thì chắc chắn rằng hiệu năng của GTX 1650 hay nói chung là Series 16xx sẽ vượt trội hơn thế hệ GTX 10xx rất nhiều.

Sử dụng chiếc CPU thế hệ thứ mới đó là chip INTEL PENTIUM GOLD G5400 với xung nhịp là 3.7 Ghz và có 2 nhân 4 luồng. Đi kèm với chip G5400 là main H310M và RAM 8GB xung nhịp 2666Mhz. Kèm theo đó sẽ là một số linh kiện đi kèm để có thể hoàn thành được một combo “thần thánh” có giá thành rẻ.

Các bạn hoàn toàn có thể chiến được các tựa game hot đang được nhiều người chơi như PUBG, APEX, LOL, FO4, …… một cách mượt mà và thoải mái nhất.

Link sản phẩm các bạn vui lòng truy cập vào: https://gearvn.com/products/gvn-titan-1650

TOP 2: GVN VIPER 1660 PC Tầm Trung Mạnh Mẽ Dư Sức Phục Vụ Các Tác Vụ Nặng

Giá bán: 13.900.000đ

Image for post
Image for post

Với giá tiền khoảng 14 triệu đồng thì khi mua máy tính bạn sẽ có được gì. I3–8100, VGA 1060 6GB hay một số linh kiện gì đó kèm thêm.

Nhưng, hiện nay thì với cũng giá tiền đó, bạn sẽ có được sức mạnh đến từ i3–9100f xung nhịp 3.6 GHz 4 nhân 4 luồng. Đặc biệt là có khả năng ép xung, điều mà INTEL làm lần đầu tiên cho dòng chip nhớ i3 này.

Không chỉ thế, đi kèm theo đó chính là chiếc vga cũng được ra mắt cách đây không lâu đó là chiếc GTX 1660 thuộc series 16xx của nVIDIA. Với bộ nhớ 6GB VRAM thì gần như là bạn có thể “cân” hầu hết tất cả các loại game đang có mặt trên thị trường hiện nay mà không cần lo lắng về hiệu năng trải nghiệm. Ngoài ra, ta hoàn toàn có thể sử dụng chiếc vga này để stream game trên các nền tảng facebook, youtube, …. một cách thoải mái.

Đi với chip i3–9100f có khả năng ép xung thì bạn sẽ có được một chiếc mainboard B360M hiệu năng tốt. Tiếp theo đó thì bạn sẽ có được một thanh ram ddr4 8GB bus 2666 MHz. Nếu có thêm điều kiện thì bạn chỉ cần nâng cấp thêm 1 thanh 8GB nữa thì có thể không cần lo về việc trải nghiệm chơi game tốt hay không. Với giá khoản 14 triệu đồng thì cấu hình này gần như là một trong những cấu hình tốt ở mức giá tầm trung.

Link sản phẩm các bạn vui lòng truy cập vào: https://gearvn.com/products/gvn-viper-1660

TOP 3: GVN META 2060 Cấu Hình Tối Thiểu Cho Streamer Tiềm Năng

Giá bán: 19.700.000đ

Image for post
Image for post

Với những bạn đang và sẽ làm những streamer, những KOL tiềm năng nhưng với túi tiền khá là khiêm tốn thì cấu hình của chiếc máy tính mang tên META 2060 này sẽ là “cứu cánh” tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Với sức mạnh thuộc phân khúc cận cao cấp đó là chiếc VGA RTX 2060 với dung lượng 6GB VRAM. Chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn có thể dư sức trải nghiệm những tựa game hot hiện tại với cấu hình cao nhất có thể, hay nói cách khác là max settings nhé!

Ngoài ra để hỗ trợ bạn stream được tốt hơn thì chúng ta sẽ có được một chiếc cpu thế hệ thứ 9 đến từ intel đó là I5–9400f. Mặc dù chiếc cpu này không còn nhân xử lý đồ họa tích hợp nhưng bạn có thể hoàn toàn sử dụng để stream bằng cách cắt luồn xử lý đồ họa sang thằng chiếc vga mình đang có và trải nghiệm cũng như là stream game một cách mượt mà và thoải mái nhất.

Main thì vẫn là chiếc main B360M và sở hữu chiếc RAM 8GB ddr4 . Chỉ cần như thế thôi là chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm tốt nhất tất cả các tác vụ từ cơ bạn cho đến nâng cao và các trải nghiệm game tốt và mượt mà nhất.

Link sản phẩm các bạn vui lòng truy cập vào: https://gearvn.com/products/gvn-meta-2060

TOP 4: GVN NAVI 2070 Cấu Hình Tốt Nhất Cho Trải Nghiệm Độ Phân Giải 2K Trở Lên

Giá bán: 27.900.00đ

Image for post
Image for post

Khác với cấu hình ở TOP 3 khi xét về giá hành kèm hiệu năng thì bộ PC NAVI 2070 này sẽ có một số thay đổi đáng nêu lên đó chính là chiếc vga RTX 2070 có dung lượng 8GB VRAM đến từ nVIDIA. Chiếc card màn hình này được nhà sản xuất công bố là có khả năng bật RAY-TRACING khi chơi các tựa game có hỗ trợ tính năng này. Một nâng cấp quá là tốt để người chơi có thể có được những trải nghiệm thật nhất khi chơi game.

Ngoài ra, dòng main sẽ được nâng cấp lên từ phiên bản B360M đó chính là bản B365M. Với nhiều cải thiện về tốc độ cũng như là chất lượng về linh kiện thì B365M vẫn là một nâng cấp đáng giá cho mẫu PC này.

Những linh kiện còn lại đều giống với mẫu META 2060, vẫn là 1 RAM ddr4 8GB, CPU i5–9400f hiệu năng tốt và giá thành rẻ. Đây sẽ là một trong những cấu hình mà các bạn có thể stream game thoải mái, hay thậm chí là làm cả về thiết kế đồ họa năng như 3D, dựng phim, …..

Link sản phẩm các bạn vui lòng truy cập vào: https://gearvn.com/products/gvn-navi-rtx-2070

LƯU Ý: Với tất cả các sản phẩm khi bán ra, đều sẽ được bảo hành chính hãng 36 tháng. 1 đổi 1 khi có lỗi từ nhà sản xuất. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ lắp ráp, cài đặt hệ điều hành, và đi dây lại cho chiếc pc của mình được đẹp nhất.

Và trên đây là TOP 4 chiếc pc gaming được đánh giá là đáng mua nhất trong năm nay mặc dù vẫn chưa hết năm 2019. Xét về hiệu năng từ trung bình đến cao và giá thành bán ra là cực kỳ hợp lý nhất. Nếu quan tâm thì bạn hãy truy cập vào trang website: GEARVN.COM để tham khảo thêm nhé.

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch

Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore

Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store